News Releases

ACE LIFE CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH TẠI LONG KHÁNH - TỈNH ĐỒNG NAI
Sep 10, 2015

Long Khánh, ngày 12 tháng 10 năm 2015 - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) chính thức khai trương phòng giao dịch tại Long Khánh, Đồng Nai. Tọa lạc tại địa chỉ số 685, Đường 21 Tháng 4, Phường Xuân Bình, Thị xã Long Khánh, văn phòng mới với không gian giao dịch chuyên nghiệp và tiện nghi sẽ là nơi làm việc của hơn 300 Quản lý Kinh doanh, Đại diện Kinh doanh và nhân viên ACE Life.

Phòng giao dịch tại Long Khánh là văn phòng thứ 6 liên tiếp được ACE Life đưa vào hoạt động từ đầu năm đến nay và là văn phòng thứ 2 của ACE Life tại tỉnh Đồng Nai, bên cạnh phòng giao dich tại thành phố Biên Hòa. Với vị trí nằm trên cửa ngõ vào TP. Hồ Chí Minh, thị xã Long Khánh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và đóng vai trò quan trọng về các mặt chính trị - kinh tế - xã hội cũng như an ninh - quốc phòng đối với tỉnh và khu vực. Đặc biệt, tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh được đánh giá cao về triển vọng phát triển kinh tế với mức GDP bình quân đầu người hàng năm xếp vào diện nhất nhì cả nước. Vì vậy, nhu cầu về những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng đang ngày càng gia tăng tại Long Khánh. Việc khai trương thêm một văn phòng giao dịch sẽ giúp ACE Life đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ của người dân địa phương tại Long Khánh nói riêng và toàn tỉnh Đồng Nai nói chung.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Trong năm 2015, ACE Life tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mở rộng phạm vi kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Văn phòng mới tại Long Khánh sẽ tạo điều kiện để ACE Life phục vụ khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn. Chúng tôi tin rằng, cùng với những văn phòng khác trên cả nước, văn phòng giao dịch mới này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả nhất”.

Phòng giao dịch tại Long Khánh được công ty đầu tư các thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh theo chuẩn mực chung của ACE Life. ACE Life hiện đang sở hữu 32 văn phòng giao dịch hoạt động tại 29 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cùng đội ngũ hơn 14.100 Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và chuẩn mực. Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACE Life đã thiết lập được vị thế vững mạnh thông qua chiến lược phát triển về quy mô hoạt động và tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng trên khắp cả nước.

Thông tin về ACE Life

ACE Life là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE - một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới.

Với mạng lưới các công ty trực thuộc đặt tại 54 quốc gia, Tập đoàn ACE cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành; bảo hiểm cá nhân và sức khỏe bổ sung; tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. ACE Limited, công ty mẹ của Tập đoàn ACE, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: ACE) là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Các công ty bảo hiểm chủ lực của Tập đoàn ACE được xếp hạng năng lực tài chính hạng AA theo Standard & Poor’s và A++ theo A.M Best. Điều này thể hiện nền tảng vốn vững mạnh và năng lực tài chính ổn định của Tập đoàn ACE; những yếu tố then chốt trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm.

Tại Việt Nam, Tập đoàn ACE hoạt động trong cả hai lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ, cung cấp một mảng toàn diện các sản phẩm bảo hiểm cùng với các giải pháp quản lý rủi ro cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life Việt Nam”) là công ty con thuộc sở hữu Công ty ACE INA International Holding Limited (AIIH) – một công ty Hoa Kỳ thuộc Tập đoàn ACE. Tại Việt Nam, ACE Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, ACE Life tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại thị trường này. Đến nay, ACE Life đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, ACE Life tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua một đội ngũ hơn 14.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.

Để biết thêm các thông tin về ACE Life, vui lòng truy cập www.acelife.com.vn