News Releases

ACE LIFE KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH CHÍNH THỨC TẠI THÀNH PHỐ HUẾ
Sep 21, 2015

Thành phố Huế, ngày 21 tháng 09 năm 2015 - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại Thành phố Huế. Tọa lạc tại Tầng 3, Tòa nhà số 26 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế, văn phòng mới sẽ là nơi làm việc của hơn 300 Quản lý Kinh doanh, Đại diện Kinh doanh và nhân viên của ACE Life. Cũng như các văn phòng khác, Văn phòng giao dịch tại Thành phố Huế của ACE Life được trang bị hiện đại và tân tiến để phục vụ tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh.

Đây là văn phòng thứ 4 liên tiếp được ACE Life đưa vào hoạt động từ đầu năm đến nay và là văn phòng thứ 30 của ACE Life trên cả nước. Bên cạnh việc góp phần mở rộng mạng lưới kinh doanh và tiếp cận khách hàng địa phương, văn phòng tại Thành phố Huế còn là một phòng giao dịch trọng điểm của ACE Life tại khu vực này. Thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung và có vị trí giao thương quan trọng, Thành phố Huế là một trong những trung tâm thương mại, dịch vụ lớn nhất nước. Việc khai trương phòng giao dịch mới tại Huế, cũng như đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực này, là bước tiến quan trọng để ACE Life thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ tại miền Trung Việt Nam.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Việc thành lập văn phòng giao dịch tại Huế là một phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của ACE Life. Đây là thời điểm thích hợp cả về thế và lực để chúng tôi mở văn phòng này, nhằm mang đến cho người dân Huế và các vùng phụ cận những sản phẩm và dịch vụ đầy sáng tạo của ACE Life. Với việc chính thức có mặt tại đây, ACE Life đã thực hiện cam kết của chúng tôi với người dân trong những dịp khánh thành các ngôi trường tiểu học gặp khó khăn trong vùng mà công ty đã tài trợ vốn xây dựng cơ sở vật chất trong những năm trước đây”.

Sau tròn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACE Life hiện có mặt tại 28 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cùng đội ngũ hơn 13.400 Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và chuẩn mực. Việc khai trương các văn phòng mới tại nhiều tỉnh thành không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng của ACE Life.

Thông tin về ACE Life

ACE Life là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE - một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới. Với mạng lưới hoạt động tại 54 quốc gia, Tập đoàn ACE cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho tập hợp đa dạng các khách hàng tổ chức và cá nhân. ACE Limited, công ty mẹ của Tập đoàn ACE, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: ACE) và là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Các công ty bảo hiểm chủ lực của Tập đoàn ACE được xếp hạng năng lực tài chính AA theo Standard & Poor’s và A++ theo A.M. Best.

Tại Việt Nam, Tập đoàn ACE hoạt động trong cả hai lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ, cung cấp một mảng toàn diện các sản phẩm bảo hiểm cùng với các giải pháp quản lý rủi ro cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Vào tháng 3 năm 2006, ACE Life tại Việt Nam đã tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại thị trường này. Đến nay, ACE Life đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, ACE Life tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua đội ngũ hơn 13.400 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.

Để biết thêm các thông tin về ACE Life, vui lòng truy cập www.acelife.com.vn

Liên hệ

Nguyễn Điệp Kim Thủy: +84 909 32 75 92; diepkimthuy.nguyen@acegroup.com