News Releases

ACE TỔ CHỨC “NGÀY ACE TOÀN CẦU VÌ CỘNG ĐỒNG” TẠI VIỆT NAM
Oct 16, 2015

TP. HCM, ngày 16 tháng 10 năm 2015 – Hai công ty thuộc Tập đoàn ACE tại Việt Nam – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Phi Nhân thọ ACE (“ACE Insurance”) – cùng phối hợp tổ chức “Ngày ACE Toàn Cầu Vì Cộng Đồng” (Global Day of Service 2015) tại Việt Nam. Trong ngày này, nhân viên của cả hai công ty đã đến thăm và giúp đỡ hơn 500 em học sinh đang theo học tại Trường Tiểu học Bình Mỹ 1, một trong năm trường thuộc trường hợp khó khăn tiêu biểu của huyện, tại ấp 6B xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM. Các tình nguyện viên đã tiến hành sơn mới, sửa chữa một dãy phòng học và làm vệ sinh toàn khuôn viên trường học nhằm mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập an toàn sạch đẹp hơn. Ngoài ra, tình nguyện viên của hai công ty còn trao tặng đến các em 50 bộ đồng phục mới và 20 suất học bổng nhằm góp phần tạo động lực cho những em học sinh luôn nỗ lực vượt khó và học tốt.

Hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn ACE luôn hướng đến việc tập trung hỗ trợ cộng đồng dân cư nơi công ty đang hoạt động kinh doanh. Từ năm 2012, nhân viên của Tập đoàn ACE tại 11 nước trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đã cùng tạo nên truyền thống tham gia thực hiện “Ngày ACE Toàn Cầu Vì Cộng Đồng” vào một tuần lễ được định sẵn hàng năm về những dự án hỗ trợ cộng đồng theo các chủ đề về giáo dục, sức khỏe, bảo vệ môi trường hoặc hỗ trợ cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Nhân sự kiện này, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life, và ông Đặng Hoàng Tùng, Tổng Giám đốc ACE Insurance, chia sẻ: “Hoạt động thiện nguyện lần này không nằm ngoài cam kết của Tập đoàn ACE trong việc hỗ trợ và đóng góp cho những địa phương mà chúng tôi đang hoạt động. Với chủ đề hỗ trợ cho những hoàn cảnh kém may mắn theo đúng tinh thần nhân ái của Tập đoàn ACE, hoạt động tình nguyện ý nghĩa lần này tại Trường Tiểu học Bình Mỹ 1, huyện Củ Chi không chỉ hỗ trợ cơ sở vật chất cho nhà trường mà còn thể hiện tình yêu thương của chúng tôi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng rằng sự quan tâm này sẽ góp phần tạo động lực để các em cố gắng đạt thành tích hoc tập tốt. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hơn những hoạt động ý nghĩa này để có thể hỗ trợ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác”. 

Bên cạnh “Ngày ACE Toàn Cầu Vì Cộng Đồng” được tổ chức thường niên, năm 2013, Quỹ Thiện nguyện của Tập đoàn ACE toàn cầu (ACE Charity Foundation) đã hỗ trợ cho tổ chức Roots of Peace (ROP) 465.400 USD (tương đương hơn 9 tỷ đồng) để mở rộng dự án Phát triển Nông nghiệp và Trồng hoa màu Bền vững (Sustainable Horticulture and Agriculture Development Project - SHADE) trong hai năm tại tỉnh Quảng Trị, Việt Nam. ROP là một tổ chức nhân đạo thành lập tại San Rafael California, chuyên hoạt động thông qua các đối tác để hỗ trợ những vùng đất sau chiến tranh bằng cách gỡ bỏ bom mìn và hướng dẫn cho nông dân phát triển nông nghiệp bền vững trên chính những vùng đất này. ROP đã bắt đầu triển khai dự án SHADE tại Việt Nam từ năm 2010 để hỗ trợ nông dân, ở những vùng bị thiệt hại nặng nề sau chiến tranh, có thể làm nông nghiệp hiệu quả, mang lại những vụ mùa năng suất cao và tăng thu nhập hàng năm. Với sự hỗ trợ từ Quỹ Thiện nguyện ACE, ROP đã mở rộng chương trình để cung cấp hạt giống, công cụ miễn phí, đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn và tư vấn trực tiếp tại trang trại cho hơn 850 nông dân tại Quảng Trị, Việt Nam.

Thông tin về ACE tại Việt Nam

ACE Life và ACE Insurance là hai công ty thành viên thuộc khối kinh doanh bảo hiểm toàn cầu của Tập đoàn ACE - một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới. Với mạng lưới hoạt động tại 54 quốc gia, Tập đoàn ACE cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho tập hợp đa dạng các khách hàng tổ chức và cá nhân. ACE Limited, công ty mẹ của Tập đoàn ACE, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: ACE) và là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500.

Với mạng lưới văn phòng rộng khắp Việt Nam, ACE Life cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bao gồm kế hoạch tài chính trọn đời, bảo hiểm theo giai đoạn, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập tại Việt Nam vào 2005, ACE Life được biết đến như là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng mạnh mẽ nhất với hơn 14.100 Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và chuẩn mực, luôn cống hiến hết sức mình để xây dựng công ty ngày một vững mạnh.

Với ACE Insurance, đây là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như: Bảo Hiểm Tài Sản, Trách Nhiệm, Hàng Hải, Tài Chính, Năng Lượng, Tai Nạn Cá Nhân và Sức Khỏe. Ở mỗi lĩnh vực, ACE Insurance luôn đưa ra các giải pháp tài chính kết hợp giữa sự chuyên nghiệp toàn cầu và sự thông hiểu thị trường địa phương để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, ACE Insurance chú trọng vào việc xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng bằng việc sẵn sàng đáp ứng những dịch vụ hữu hiệu, phát triển những sản phẩm tiên tiến, và cung cấp khả năng dẫn dắt thị trường dựa trên nền tài chính vững mạnh.

Thông qua hệ thống đại lý, ngân hàng, các nhà môi giới và đội ngũ tư vấn qua điện thoại, các công ty thành viên của ACE tại Việt Nam cung cấp các giải pháp quản trị rủi ro toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công ty và thị trường bán lẻ.

Để biết thêm các thông tin, vui lòng truy cập www.acegroup.com/vn-vn/

ACE Group, ACE Insurance và ACE Life là các thương hiệu đã được đăng ký của ACE Limited.

Liên hệ

Nguyễn Điệp Kim Thủy: +84 909 32 75 92; diepkimthuy.nguyen@acegroup.com
Huỳnh Thy Khuê: +84 915 17 88 00; thykhue.huynh@acegroup.com