News Releases

ACE LIFE ĐÓN NHẬN CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS 2015
Oct 31, 2015

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 10 năm 2015 - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) được nhận chứng nhận “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2015” ở hạng mục ngành Bảo hiểm – Tài Chính – Ngân hàng do Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng. “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2015” là chương trình thường niên do Tổ chức Global GTA International phối hợp với Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận Quốc tế InterConformity – Cộng hòa Liên bang Đức đồng tổ chức. Chương trình này nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú với chất lượng cao, có khả năng gia nhập và cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Đón nhận tin vui này, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc ACE Life tại Việt Nam, chia sẻ: “ACE Life rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng này. Chứng nhận Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam là sự ghi nhận đầy ý nghĩa cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc giữ gìn uy tín và xây dựng thương hiệu ACE Life - một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ luôn tập trung phát triển danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả nhất. Đây sẽ là sự khích lệ lớn để tập thể ACE Life chúng tôi tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình”.

Sau 10 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, ACE Life đã khẳng định vị thế vững mạnh với mạng lưới 32 văn phòng giao dịch tại 29 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, cùng đội ngũ hơn 14.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp. ACE Life luôn chú trọng đến việc giữ gìn uy tín và xây dựng hình ảnh của một doanh nghiệp bảo hiểm đáng tin cậy, dựa trên những chuẩn mực, đạo đức kinh doanh, cũng như hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ.

Song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh, ACE Life còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, thông qua hàng loạt dự án ý nghĩa về giáo dục, sức khỏe, bảo vệ môi trường và hỗ trợ cho nhiều hoàn cảnh kém may mắn tại Việt Nam.

Thông tin về ACE Life tại Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life Việt Nam”) là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE - một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới.

Với mạng lưới hoạt động tại 54 quốc gia, Tập đoàn ACE cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong; bảo hiểm cá nhân và sức khỏe bổ sung; tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. ACE Limited, công ty mẹ của Tập đoàn ACE, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: ACE) là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Các công ty bảo hiểm chủ lực của Tập đoàn ACE được xếp hạng năng lực tài chính hạng AA theo Standard & Poor’s và A++ theo A.M Best. Điều này thể hiện nền tảng vốn vững mạnh và năng lực tài chính ổn định của Tập đoàn ACE; những yếu tố then chốt trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm.

Tại Việt Nam, Tập đoàn ACE hoạt động trong cả hai lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ, cung cấp một mảng toàn diện các sản phẩm bảo hiểm cùng với các giải pháp quản lý rủi ro cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. ACE Life Việt Nam là công ty con thuộc sở hữu Công ty ACE INA International Holding Limited (AIIH) – một công ty Hoa Kỳ thuộc Tập đoàn ACE. Tại Việt Nam, ACE Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, ACE Life tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại thị trường này. Đến nay, ACE Life đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, ACE Life tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua một đội ngũ hơn 14.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.