News Releases

ACE LIFE NHẬN HAI GIẢI THƯỞNG LỚN DO LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM TRAO TẶNG
Nov 1, 2015

Hà Nội, ngày 01 tháng 11 năm 2015 – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) vinh dự đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp Văn hóa – UNESCO Việt Nam năm 2015” do Tổ chức Liên hiệp Các hội UNESCO Việt Nam (“VFUCA”) trao tặng. Cũng trong sự kiện ý nghĩa này, ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Nhà quản lý giỏi năm 2015”. Đây là năm thứ hai liên tiếp ACE Life nhận được cùng lúc hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân do VFUCA trao tặng. Đồng thời, năm nay ACE Life tiếp tục là công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả hai giải tập thể và cá nhân trong sự kiện này. Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội trong khuôn khổ chương trình “Đại hội Đại biểu lần thứ V Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam” do tổ chức này đăng cai thực hiện.

Giải thưởng “Doanh nghiệp Văn hóa – UNESCO Việt Nam 2015” được xét duyệt bởi nhiều tiêu chí gắt gao, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và tổ chức kinh tế có phương thức quản lý và kinh doanh độc đáo; đồng thời thể hiện năng lực hoạt động vượt trội, mang lại những đóng góp đáng kể trong việc phát triển về kinh tế, con người, môi trường, và sự tiến bộ xã hội, đăc biệt là trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam cho biết: “Hai giải thưởng này là niềm vinh dự lớn lao, đánh dấu sự ghi nhận những nỗ lực của ACE Life trên hành trình khẳng định vị thế của một doanh nghiệp phát triển bền vững về nhân sự, sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời, đây cũng là sự khích lệ to lớn giúp ACE Life tiếp tục phát huy thế mạnh. Bên cạnh những mục tiêu lớn trong kinh doanh, ACE Life cũng luôn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội thông những hoạt động cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững cho địa phương. Chúng tôi tin rằng chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho ACE Life Việt Nam”.

Chia sẻ về danh hiệu danh dự dành cho cá nhân “Nhà quản lý giỏi năm 2015”, ông Lâm Hải Tuấn – nhà lãnh đạo tiên phong của ACE Life tại Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập, cho biết: “Tôi luôn tâm niệm một doanh nghiệp muốn “Mạnh” thì phải dựa vào nguồn nhân lực “Chuẩn mực – Chuyên nghiệp”, nhưng để “Vững” thì cần phải gìn giữ đạo đức và tính kỷ luật trong kinh doanh. Những nền tảng đạo đức và kỷ luật chặt chẽ này đã được ACE Life xây dựng trong 10 năm qua và sẽ được giữ vững trong hành trình tiếp theo. Tôi rất tự hào khi chứng kiến những thành công mà tôi cùng đội ngũ ACE Life tại Việt Nam dày công xây dựng đã góp phần hay đổi cuôc sống không chỉ của các nhân viên, đội ngũ kinh doanh mà còn cho cả khách hàng của ACE Life”. Với tiêu chí gắt gao không kém, danh hiệu danh dự “Nhà quản lý giỏi năm 2015” được xét duyệt cho những nhà lãnh đạo xuất sắc, thể hiện tốt vai trò điều hành doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và góp phần mang lại những đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước.

Ngày 31/10 vừa qua, ACE Life cũng vừa được trao chứng nhận “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2015” ở hạng mục ngành Bảo hiểm – Tài Chính – Ngân hàng do - Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng. Được Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu phối hợp với Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận Quốc tế InterConformity – Cộng hòa Liên bang Đức tổ chức thường niên, chương trình hướng đến mục đích tôn vinh những thương hiệu có sản phẩm dịch vụ đa dạng, phong phú với chất lượng cao, có khả năng gia nhập và cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Thông tin về ACE Life tại Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life Việt Nam”) là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE - một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới.

Với mạng lưới hoạt động tại 54 quốc gia, Tập đoàn ACE cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong; bảo hiểm cá nhân và sức khỏe bổ sung; tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. ACE Limited, công ty mẹ của Tập đoàn ACE, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: ACE) là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Các công ty bảo hiểm chủ lực của Tập đoàn ACE được xếp hạng năng lực tài chính hạng AA theo Standard & Poor’s và A++ theo A.M Best. Điều này thể hiện nền tảng vốn vững mạnh và năng lực tài chính ổn định của Tập đoàn ACE; những yếu tố then chốt trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm.

Tại Việt Nam, Tập đoàn ACE hoạt động trong cả hai lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ, cung cấp một mảng toàn diện các sản phẩm bảo hiểm cùng với các giải pháp quản lý rủi ro cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. ACE Life Việt Nam là công ty con thuộc sở hữu Công ty ACE INA International Holding Limited (AIIH) – một công ty Hoa Kỳ thuộc Tập đoàn ACE. Tại Việt Nam, ACE Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, ACE Life tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại thị trường này. Đến nay, ACE Life đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, ACE Life tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua một đội ngũ hơn 14.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.