News Releases

ACE Life Giới Thiệu nhóm Sản Phẩm Mới – “Kế Hoạch Tài Chính 20 Năm”
Jan 18, 2016

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 01 năm 2016 – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) vừa chính thức ra mắt ba sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính 20 năm” với thời gian đóng phí ngắn và linh hoạt, bao gồm:

  • Kế hoạch Tài chính 20 năm – Đóng phí một lần
  • Kế hoạch Tài chính 20 năm – Thời hạn đóng phí 3 năm
  • Kế hoạch Tài chính 20 năm – Thời hạn đóng phí 5 năm

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng vượt qua những rủi ro trong cuộc sống, ACE Life không ngừng sáng tạo và phát triển danh mục sản phẩm đa dạng, mang lại sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi và tại mỗi giai đoạn của cuộc sống. 

Thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung (Universal Life), ba sản phẩm trên được thiết kế nhằm mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi bảo hiểm ưu việt với thời gian đóng phí ngắn và linh hoạt.

Khi tham gia những sản phẩm này, khách hàng chỉ phải đóng phí bảo hiểm trong thời gian ngắn với 3 sự lựa chọn là đóng phí một lần, hoặc đóng phí trong 3 năm, hoặc 5 năm vẫn được bảo vệ với mệnh giá bảo hiểm cao trong suốt 20 năm. Bên cạnh Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản, các sản phẩm mới còn tích hợp 03 Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng ưu việt đã từng được ACE Life giới thiệu trong các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời trong thời gian qua, bao gồm:

  • Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng: Khách hàng sẽ được chi trả cho chấn thương do tai nạn trên hầu hết các bộ phận cơ thể. ACE Life chi trả theo tỷ lệ phần trăm nếu Người Được Bảo hiểm (NĐBH) bị chấn thương do tai nạn dẫn đến các tổn thương cơ thể hay tàn tật, bao gồm tổn thương nội tạng; tổn thương xương, khớp, dây chằng; bỏng; và tàn tật. Nếu chẳng may NĐBH tử vong do tai nạn, số tiền bảo hiểm có thể được chi trả đến 300% mệnh giá bảo hiểm của quyền lợi này.
  • Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn: ACE Life sẽ chi trả cho quyền lợi này nếu NĐBH bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
  • Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan y: bảo vệ Người được Bảo hiểm trước 44 Bệnh Nan Y, trong đó 35 bệnh cho Người được Bảo hiểm dưới 18 tuổi và 40 bệnh cho Người được Bảo hiểm từ 18 tuổi trở lên.

Không chỉ mang đến những quyền lợi ưu việt nêu trên, nhóm sản phẩm này còn bổ sung thêm nhiều quyền lợi bảo hiểm nổi bật khác:

  • Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng bảo hiểm ngay cả khi Giá trị Tài khoản nhỏ hơn 0 đồng.
  • Vào thời điểm đáo hạn hợp đồng “Kế hoạch Tài chính 20 năm”, khách hàng sẽ có thể được nhận thêm Quyền lợi thưởng đặc biệt nếu chưa được chi trả cho bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào trước đó. Quyền lợi này có giá trị bằng 50% tổng phí bảo hiểm rủi ro đã khấu trừ của các quyền lợi bảo hiểm còn hiệu lực đến ngày đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Đây là quyền lợi đặc biệt và lần đầu tiên được ACE Life giới thiệu ra thị trường Việt Nam.
  • Khách hàng sẽ nhận được Quyền lợi khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn là toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm đáo hạn. Do vậy, khi tham gia sản phẩm mới này, khách hàng có thể chủ động đóng thêm phí bảo hiểm ngoài kế hoạch đóng phí đã lựa chọn để nhận được quyền lợi cao hơn khi hợp đồng đáo hạn.

Ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của ACE Life tại Việt Nam, chia sẻ: “Nhóm sản phẩm “Kế hoạch Tài chính 20 năm”  được xem là một món quà năm mới mà ACE Life muốn gửi đến quý khách hàng. Không chỉ có hình thức đóng phí linh hoạt và chủ động, các sản phẩm mới này còn mang lại cho khách hàng sự yên tâm vì được bảo vệ trong một thời gian dài. Thêm vào đó, chính sách bảo vệ khách hàng ngay từ 01 tháng tuổi thể hiện ý nghĩa nhân văn của Bảo hiểm Nhân thọ mà ACE Life muốn nhấn mạnh thông qua sản phẩm này: con trẻ sẽ được bảo vệ từ những ngày tháng non nớt nhất cho đến lúc trưởng thành”.

“Tài liệu này chỉ cung cấp những thông tin cơ bản, vui lòng tham khảo Bản Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng Bảo hiểm để biết thêm chi tiết về điều kiện áp dụng và các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hiểm của sản phẩm này”.

Thông tin về ACE Life

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life Việt Nam”) là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE - một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới.

Với mạng lưới hoạt động tại 54 quốc gia, Tập đoàn ACE cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong; bảo hiểm tai nạn cá nhân và sức khỏe bổ sung; tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. ACE Limited, công ty mẹ của Tập đoàn ACE, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: ACE) và là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Các công ty bảo hiểm chủ lực của Tập đoàn ACE được xếp hạng năng lực tài chính hạng AA theo Standard & Poor’s và A++ theo A.M Best. Điều này thể hiện nền tảng vốn vững mạnh và năng lực tài chính ổn định của Tập đoàn ACE; những yếu tố then chốt trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm.

ACE Life Việt Nam là công ty con thuộc sở hữu Công ty ACE INA International Holding Limited (AIIH) – một công ty Hoa Kỳ thuộc Tập đoàn ACE. Tại Việt Nam, ACE Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, ACE Life tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại thị trường này. Đến nay, ACE Life đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, ACE Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua một đội ngũ hơn 15.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.

Cuối tháng 10/2015, đại hội cổ đông của Tập đoàn Bảo hiểm ACE và Tập đoàn Bảo hiểm Chubb đã chính thức phê chuẩn việc ACE mua Chubb với trị giá 28,3 tỷ USD. Việc ACE mua Chubb - một thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng tại Hoa Kỳ từ năm 1882 đã tạo nên một “người khổng lồ” trong ngành bảo hiểm thương mại, tài sản và thương vong đa ngành. Hiện hai bên đã hoàn tất thủ tục sáp nhập. Tập đoàn mới sẽ mang tên CHUBB, và là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ 4 thế giới tính theo giá trị thị trường.