News Releases

ACE Life Khánh Thành Phòng Giao Dịch Tại Thành Phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định
Mar 8, 2016

Thành phố Quy Nhơn, ngày 8 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) vừa chính thức khai trương phòng giao dịch tại tầng 4, số 1 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Phòng giao dịch tại Quy Nhơn được công ty đầu tư các thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho Đội ngũ kinh doanh theo chuẩn mực chung của ACE Life tại Việt Nam. Văn phòng mới khang trang, được trang bị hiện đại, tiện nghi sẽ là địa điểm giao dịch với khách hàng và nơi làm việc của hơn 220 Quản lý Kinh doanh, Đại diện Kinh doanh và nhân viên công ty.

Sự kiện khai trương Phòng giao dịch tại Quy Nhơn nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước, trong khuôn khổ Kế hoạch 5 năm lần thứ ba – Hành trình “Từ Tốt đến Lớn mạnh” của ACE Life. Tính đến nay, ACE Life đang sở hữu 34 Văn phòng Kinh doanh tại 30 tỉnh thành trên toàn quốc, với một đội ngũ hơn 16.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh vững vàng về chuyên môn, chuyên nghiệp về dịch vụ khách hàng và chuẩn mực về đạo đức kinh doanh.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã tập trung toàn lực phát triển chiều sâu thông qua việc phát triển những sản phẩm ưu việt, đào tạo Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, chuẩn mực và đạo đức; cũng như tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh và hỗ trợ khách hàng. Hiện tại, ACE Life tự tin đã có một nền tảng vững chắc để tiếp tục chiến lược tăng trưởng trên khắp cả nước. Khởi động năm 2016 bằng sự kiện khai trương Phòng giao dịch tại Quy Nhơn, chúng tôi quyết tâm tăng cường sự hiện diện và khả năng cạnh tranh của ACE Life tại các thị trường tiềm năng. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi đến gần hơn và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và chất lượng hơn”.

Là một công ty thành viên của Tập đoàn Chubb (tiền thân là ACE Group), ACE Life tại Việt Nam đang thực hiện việc đổi tên thành Chubb Life Việt Nam, dự kiến hoàn thành trong quý I năm 2016. Với thương vụ ACE mua tập đoàn bảo hiểm Chubb trên toàn cầu, tập đoàn mới sẽ kế thừa và phát huy sức mạnh của ACE và Chubb trước đây để trở thành một tập đoàn cung cấp sản phẩm dịch vụ đa dạng, với năng lực phân phối mở rộng, sức mạnh tài chính vượt trội, sự xuất sắc trong khâu khai thác, chuyên môn ưu việt về xử lý các yêu cầu bồi thường và có chi nhánh hoạt động ở toàn cầu phù hợp với từng địa phương. Thừa hưởng những điểm mạnh nổi trội từ tập đoàn, ACE Life tại Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa, nhanh và mạnh hơn nữa trong hành trình “Từ Tốt đến Lớn mạnh” của mình.

Thông tin về ACE Life tại Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb (tiền thân là Tập đoàn ACE). Hiện tại ACE Life đang thực hiện thủ tục đổi tên thành Chubb Life Việt Nam, dự kiến hoàn thành trong Qúy 1 năm 2016.

Tại Việt Nam, ACE Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, ACE Life tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời ra thị trường. Đến nay, ACE Life đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, ACE Life cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua một đội ngũ hơn 16.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.

Thông tin về Tập đoàn Chubb

Tập đoàn Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm được niêm yết lớn nhất thế giới, được hình thành từ thương vụ ACE mua lại Chubb. Với phạm vi hoạt động trên 54 quốc gia trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ như bảo hiểm tài sản và trách nhiệm cho doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và hỗ trợ y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhóm khách hàng đa dạng.

Tập đoàn nổi bật với phạm vi sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng rãi, sức mạnh tài chính vượt trội, sự xuất sắc trong thẩm định bảo hiểm, chuyên môn giải quyết quyền lợi bảo hiểm ưu việt và hoạt động được chuyên môn và địa phương hóa trên khắp toàn cầu.,

Những công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và trách nhiệm cho các đối tượng khách hàng đa dạng: các tập đoàn đa quốc gia cũng như các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; các cá nhân giàu có, có ảnh hưởng lớn với khối tài sản đáng kể cần bảo vệ; các cá nhân có nhu cầu bảo hiểm cho bản thân như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn cá nhân, hỗ trợ y tế, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô và những dịch vụ bảo hiểm được thiết kế đặc biệt khác; tập đoàn cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm các công ty và nhóm công ty có nhu cung cấp và chào mời các chương trình bảo hiểm tai nạn và sức khỏe hay ngay cả bảo hiểm nhân thọ cho chính nhân viên hoặc công ty là thành viên trong nhóm; và các khách hàng là những công ty bảo hiểm với nhu cầu quản lý rủi ro thông qua các chương trình tái bảo hiểm.  

Với 150 tỷ đô-la Mỹ tổng tài sản và doanh thu gộp 37 tỷ đô-la năm 2014 (theo ước tính kế toán), các công ty bảo hiểm quan trọng trong tập đoàn Chubb duy trì sức mạnh tài chính thể hiện qua mức đánh giá AA của Standard & Poor và A++ của A.M.Best

Công ty mẹ của tập đoàn Chubb niêm yết tại Thị trường chứng khoán New York (NYSE:CB) và là thành viên của chỉ số S&P 500.

Tập đoàn Chubb có văn phòng chính tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, tuyển dụng khoảng 30,000 nhân viên toàn cầu.