News Releases

Chubb Life Việt Nam Tăng Vốn Điều Lệ
Jul 25, 2016

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 07 năm 2016  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức công bố tăng vốn điều lệ thêm hơn 150 tỷ VNĐ (tương đương 6,5 triệu USD). Đây là lần thứ hai Chubb Life Việt Nam tăng vốn điều lệ chỉ trong 2 năm trở lại đây nhằm đáp ứng sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty tại thị trường đầy tiềm năng này. Hiện nay, vốn chủ sở hữu của Chubb Life Việt Nam đã đạt hơn 1.550 tỷ VNĐ tại thời điểm công bố.

Ông Lâm Hải Tuấn –  Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam cho biết: “Chubb Life luôn tập trung phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Việc tăng vốn lần này chính là tiền đề để Chubb Life tiếp tục phát triển, mở rộng các thị trường tiềm năng, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự, cũng như ra mắt những giải pháp bảo hiểm ưu việt hơn nhằm bảo vệ kế hoạch tài chính cho hàng triệu gia đình Việt”.

Đối với đội ngũ Chubb Life tại Việt Nam, năm 2016 ghi dấu ấn bằng sự kiện quan trọng – ACE Life chính thức công bố đổi tên thành Chubb Life Việt Nam theo lộ trình của thương vụ tập đoàn ACE mua tập đoàn Chubb với trị giá 29,5 tỷ USD, và sử dụng thương hiệu Chubb trên phạm vi toàn cầu. Với sự hậu thuẫn từ nguồn lực lớn của tập đoàn, cùng những thế mạnh sẵn có qua 11 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Chubb Life đang từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển của mình về chiều rộng lẫn chiều sâu. Trong 6 tháng đầu năm 2016, Chubb Life Việt Nam đã tập trung tăng cường phát triển lực lượng kinh doanh, khai trương thêm văn phòng kinh doanh mới, ra mắt các sản phẩm mới và ký thỏa thuận triển khai mô hình hợp tác bancassuarance với các đối tác ngân hàng.

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb (tiền thân là Tập đoàn ACE). Tại Việt Nam, Chubb Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, Chubb Life Việt Nam tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời ra thị trường. Đến nay, Chubb Life Việt Nam đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua đội ngũ hơn 17.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: www.chubblife.com/vn.

Thông tin về Tập đoàn Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm hàng đầu thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia trên toàn cầu, tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng.

Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng, cũng như  kết hợp tính chính xác của sự lành nghề với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ để phác thảo, hoạch định và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm ưu việt đến các khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản, bảo hiểm tai nạn và các dịch vụ quản lý rủi ro cho các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các cá nhân tầng lớp trung và thượng lưu  có nhiều tài sản cần được bảo vệ; các cá nhân mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sức khỏe bổ sung, bảo hiểm chủ sở hữu nhà, bảo hiểm xe và các loại hình bảo hiểm chuyên biệt khác;  các tổ chức đoàn thể cần mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên hoặc thành viên của họ; và các nhà bảo hiểm cần quản lý rủi ro với sản phẩm tái bảo hiểm.

Với tổng giá trị tài sản khoảng 157 tỷ USD và tổng phí bảo hiểm gốc năm 2015 ở mức 37,4 tỷ USD, các công ty bảo hiểm chủ lực của Chubb duy trì năng lực tài chính được xếp hạng AA bởi S&P và A++ bởi A.M. Best. Chubb Limited, công ty mẹ của tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Tập đoàn Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên thế giới.