News Releases

Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng Bảo Lộc
Sep 26, 2016

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 09 năm 2016  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức khai trương văn phòng tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây là văn phòng thứ 2 của Chubb Life tại tỉnh Lâm Đồng, sau khi văn phòng đầu tiên tại thành phố Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2015 .

Tọa lạc tại số 20 Hai Bà Trưng, phường 1, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, văn phòng mới này là nơi làm việc, huấn luyện – đào tạo và giao dịch khách hàng của hơn 400 Quản lý Kinh doanh, Đại diện Kinh doanh và nhân viên Chubb Life. Bảo Lộc có vị trí địa lý và các lợi thế vượt trội về tài nguyên thiên nhiên, khí hậu, cơ sở hạ tầng, v.v… để phát triển toàn diện các lĩnh vực: công nghiệp, nông - lâm nghiệp, dịch vụ - du lịch và đầu tư. Những ưu thế đó cũng góp phần nâng cao điều kiện kinh tế và đời sống xã hội, thúc đẩy nhu cầu về bảo hiểm của người dân địa phương.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Mục đích của chúng tôi là tạo điều kiện để Chubb Life phục vụ khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận Bảo Lộc một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn. Chúng tôi tin rằng, cùng với những văn phòng khác trên cả nước, văn phòng mới này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả nhất”.

Văn phòng Bảo Lộc được công ty đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại để phục vụ tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh. “Để mở một văn phòng mới tại bất kỳ địa phương nào, chúng tôi có thể mất đến hàng năm trời theo dõi nhu cầu thị trường, phát triển đội ngũ, đánh giá hiệu quả mà văn phòng đó có thể đạt được, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của Chubb Life. Sự ra đời của văn phòng Bảo Lộc cũng không nằm ngoài quy trình đó. Với sự kiện này, Chubb Life đã tiến thêm một bước vững chắc trong chiến lược tăng cường mức độ hiện diện và nâng cao năng lực cạnh tranh tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng”,  ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ thêm.

Với sự ra đời của văn phòng Bảo Lộc, Chubb Life hiện đang sở hữu 44 văn phòng hoạt động tại 36 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với đội ngũ hơn 18.000 Đại diện Kinh doanh.

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm hàng đầu thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia trên toàn cầu, tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng, cũng như  kết hợp tính chính xác của sự lành nghề với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ để phác thảo, hoạch định và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm ưu việt đến các khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản, bảo hiểm tai nạn và các dịch vụ quản lý rủi ro cho các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các cá nhân tầng lớp trung và thượng lưu  có nhiều tài sản cần được bảo vệ; các cá nhân mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sức khỏe bổ sung, bảo hiểm chủ sở hữu nhà, bảo hiểm xe và các loại hình bảo hiểm chuyên biệt khác;  các tổ chức đoàn thể cần mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên hoặc thành viên của họ; và các nhà bảo hiểm cần quản lý rủi ro với sản phẩm tái bảo hiểm.

Với tổng giá trị tài sản khoảng 157 tỷ USD và tổng phí bảo hiểm gốc năm 2015 ở mức 37,4 tỷ USD, các công ty bảo hiểm chủ lực của Chubb duy trì năng lực tài chính được xếp hạng AA bởi S&P và A++ bởi A.M. Best. Chubb Limited, công ty mẹ của tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Tập đoàn Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đầu tư toàn diện. Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua đội ngũ hơn 18.000 Đại diện Kinh doanh tại 44 văn phòng trên toàn quốc, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: www.chubb.com/vn.