News Releases

Bảo hiểm Chubb chính thức hoạt động tại Việt Nam
Jul 20, 2016

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 7 năm 2016 - Tập đoàn Chubb chính thức thông báo về việc đổi tên của công ty thành viên ACE. Theo đó, ACE sẽ đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam (Chubb Việt Nam). Việc đổi tên này sẽ không gây bất cứ thay đổi nào về chiến lược kinh doanh cũng như quá trình hoạt động của công ty tại thị trường Việt Nam.

Việc đổi tên công ty tại Việt Nam được thực hiện theo lộ trình của thương vụ tập đoàn ACE mua Chubb đã hoàn tất vào ngày 14/1/2016, tạo nên tập đoàn bảo hiểm toàn cầu hàng đầu thế giới, hoạt động tại 54 quốc gia dưới thương hiệu Chubb nổi tiếng. Tập đoàn mới là sự kết hợp của Chubb – nhà bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động, và ACE – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu với nghiệp vụ bảo hiểm xuất sắc, cùng sự hiện diện toàn cầu. Tập đoàn Chubb sau sáp nhập là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Ông Đặng Hoàng Tùng, Tổng Giám đốc Chubb Việt Nam, cho biết: "Với thương vụ ACE mua Chubb trên phạm vi toàn cầu, năm 2016 sẽ là một năm rất đặc biệt với đội ngũ chúng tôi tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Thương hiệu Chubb còn khá mới tại thị trường này, tuy nhiên cam kết của chúng tôi không hề thay đổi – luôn cung cấp những dịch vụ và chất lượng tối ưu nhất mà cả ACE và Chubb đã dày công kiến tạo trong hơn 10 năm qua đến các khách hàng, đối tác kinh doanh, nhân viên và các cổ đông".

Tập đoàn mới là sự kết hợp của Chubb – nhà bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động, và ACE – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu với nghiệp vụ bảo hiểm xuất sắc, cùng sự hiện diện toàn cầu. Tập đoàn Chubb sau sáp nhập là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Kể từ ngày hôm nay, Bộ nhận diện thương hiệu mới và đầy màu sắc của Chubb sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Logo mới là sự biểu hiện một cách đơn giản của thương hiệu Chubb – rõ ràng, tinh tế, hiện đại. Để cân bằng sự đơn giản của logo, tập đoàn đã phá cách trong việc sử dụng 9 màu sắc khác nhau đại diện cho thương hiệu Chubb mới, nhằm phản ánh sự đa dạng và năng động của văn hóa, tư duy, sự hiện diện toàn cầu, đối tượng khách hàng và sản phẩm đa dạng mà Chubb cung cấp.

Chubb tại Việt Nam

Tại Việt Nam Chubb hoạt động trong cả hai lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ. Hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ (thông qua Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam) cung cấp các dịch vụ bảo hiểm theo lựa chọn và chuyên biệt dành cho Tài sản, Trách nhiệm, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng cũng như Tai nạn & Sức khỏe. Chubb Việt Nam tận dụng chuyên môn toàn cầu và sự nhạy bén tại địa phương để xây dựng các giải pháp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Thêm vào đó, công ty tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo và dẫn dắt thị trường bằng năng lực tài chính vững mạnh.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.chubb.com/vn.

Về tập đoàn Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm hàng đầu thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia trên toàn cầu, tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Tập đoàn Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên thế giới.

Một số chỉ tiêu tài chính của tập đoàn (số liệu của ACE và Chubb tính đến 31 tháng 12 năm 2015)

  • 37 tỷ USD Doanh thu phí BH
  • 4.8 tỷ USD Lợi nhuận hoạt động kinh doanh
  • 154 tỷ USD tổng tài sản
  • Đánh giá năng lực tài chính AA theo S&P và A++ theo A.M. Best

 

Liên hệ truyền thông
Huỳnh Thy Khuê
Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam
Trung tâm Tài chính Sài Gòn
Số 9 Đinh Tiên Hoàng, 8/F,
Phường Đa Kao, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
M +84 91 517 88 00
Thykhue.huynh@chubb.com