News Releases

Chubb Thông Báo Bổ Nhiệm Nhân Sự Điều Hành Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Phi Nhân Thọ Toàn Cầu
Cunqiang Li được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành Hoạt động Chubb Life, làm việc tại Hong Kong
Kevin Goulding được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Combined Insurance
Brad Bennett được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Vùng Viễn Đông
Jeff Hager được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành Vùng Thái Bình Dương của Hoa Kỳ
Chris Martin được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành Hoạt động Combined Insurance
Oct 6, 2017

AsiaNet 70420

TTXVN (Zurich, ngày 4/20/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

ZURICH – Ngày 3/10/2017 – Hôm nay, tập đoàn Chubb thông báo bổ nhiệm một số nhân sự điều hành cấp cao khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ và Bảo hiểm Phi nhân thọ trên toàn cầu.

Ông Cunqiang Li được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Hoạt động Chubb Life, Khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Toàn cầu của tập đoàn Chubb. Ông Li hiện đang đảm nhiệm cương vị Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành của Huatai Life, liên doanh giữa Chubb với Tập đoàn Bảo hiểm Huatai tại Trung Quốc. Ông Li sẽ làm việc tại Hong Kong để tập trung điều hành hoạt động kinh doanh thường nhật của các công ty BHNT trực thuộc Chubb Life.  Bên cạnh đó, ông vẫn tiếp tục giám sát tổng thể hoạt động kinh doanh của Huatai Life. Ông Li sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Russell Bundschuh, Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Chubb, kiêm Chủ tịch Chubb Life Toàn cầu.

Ông Kevin Goulding được bổ nhiệm làm Chủ tịch Combined Insurance,  mảng kinh doanh của Tập đoàn Chubb chuyên phân phối các sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung thông qua hệ thống đại lý cá nhân và bán trực tiếp đến các doanh nghiệp. Hiện là Chủ tịch Vùng Châu Á - Thái Bình Dương của Chubb Life, trong thời gian tới ông Goulding sẽ chịu trách nhiệm quản lý mảng kinh doanh nói trên, vốn đang hoạt động tại Hoa Kỳ và Canada. Ông sẽ làm việc tại trụ sở Chicago và báo cáo cho ông Ed Clancy, Phó Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Chubb phụ trách khối kinh doanh BHNT, bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn toàn cầu.

Ông Brad Bennett được bổ nhiệm làm Chủ tịch Vùng Viễn Đông của Tập đoàn với hoạt động tại Nhật Bản. Được điều chuyển từ vị trí hiện hữu – Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Chubb kiêm Chủ tịch Combined Insurance, ông Bennett sẽ chịu trách nhiệm điều hành và kết quả kinh doanh cho tất cả các mảng kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ bao gồm bảo hiểm tài sản và thương vong, bảo hiểm tai nạn và sức khoẻ, và các dòng bảo hiểm cá nhân khác. Ông sẽ điều hành từ Tokyo và báo cáo cho ông Juan C. Andrade, Phó chủ tịch Điều hành Tập đoàn Chubb,  Chủ tịch Khối Bảo hiểm Phi nhân thọ Hải ngoại.

Jeff Hager được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Hoạt động Vùng Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Hiện tại ông Hager đang đảm đương vị trí Chủ tịch Vùng Viễn Đông. Trên cương vị mới, ông Hager sẽ nhận nhiệm vụ quản lý hoạt động thẩm định và chiến lược kinh doanh của 7 chi nhánh trong vùng bao gồm Los Angeles, San Francisco, Newport Beach, San Ramon, Seattle, Portland và Phoenix. Ông Hager sẽ làm việc tại San Ramon và kiêm nhiệm việc điều hành trực tiếp chi nhánh ở đây, đồng thời báo cáo cho ông Jim Darling, Tổng Giám đốc Điều hành Vùng Thái Bình Dương của Hoa Kỳ.

Chris Martin được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Hoạt động của Combined Insurance. Ông Martin hiện đang là Chủ tịch Chubb Workplace Benefits, bộ phận kinh doanh bảo hiểm trực tiếp đến các doanh nghiệp của Combined Insurance, và ông vẫn tiếp tục đảm đương những trách nhiệm này. Ông làm việc tại Chicago và sẽ báo cáo cho ông Goulding.

Tất cả các quyết định bổ nhiệm trên có hiệu lực từ ngày 1/12/2017.

Evan G. Greenberg, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Chubb cho biết: "Một trong những thế mạnh lớn nhất của Chubb là kinh nghiệm và chất lượng bề dày của đội ngũ quản lý toàn cầu của chúng tôi, điều được thể hiện trong đợt bổ nhiệm này. Các giám đốc điều hành đang nhận nhiệm vụ mới lần này - Cunqiang Li, Kevin Goulding, Brad Bennett và Jeff Hager - đều có chuyên môn về nghiệp vụ và quản lý giỏi, cũng như đều có nhãn quan quốc tế có được từ kinh nghiệp sống và  làm việc tại nhiều quốc gia và khu vực khác nhau. Chúng tôi đã tuyển chọn và đưa Cunqiang Li vào làm việc tại liên doanh với Huatai Life, đồng thời hợp tác chặt chẽ với ông Li trong nhiều năm qua. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng chào đón ông ở vai trò mới và quan trọng tại Chubb Life. Kevin, Brad, Jeff và Chris đều có những đóng góp quan trọng trong quản lý và điều hành ở những lĩnh vực hoạt động của mình; và chúng tôi vui mừng được tạo thêm cơ hội để họ dùng kinh nghiệm và nhiệt huyết của bản thân thực hiện những trách nhiệm mới”.

Cunqiang Li có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Ông Li gia nhập Huatai Life (trụ sở tại Bắc Kinh) vào năm 2012 trên cương vị Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch công ty, và được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Điều hành năm 2016. Trước khi đến với Huatai, trong vòng 10 năm, ông từng được bổ nhiệm các vị trí quan trọng tại Mass Mutual, mà gần nhất là cương vị Giám đốc Điều hành cấp cao của Mass Mutual International kiêm Giám đốc Tài chính. Ông bắt đầu sự nghiệp tài chính của mình trong lĩnh vực kế toán công. Ông Li đã tốt nghiệp Đại học Northwest Normal của Trung Quốc và có bằng thạc sĩ của Đại học McGill ở Toronto.

Kevin Goulding có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch Vùng Châu Á Thái Bình Dương của ACE Life năm 2012.  Ông tiếp tục đảm nhiệm vị trí này sau khi ACE mua lại Chubb năm 2016 và sử dụng thương hiệu Chubb trên toàn cầu. Trước khi gia nhập Chubb Life, ông Goulding là Tổng Giám đốc Điều hành AIG Trung Quốc. Tại AIG, ông đã đảm nhiệm nhiều cương vị quản lý cấp cao trong hơn 13 năm tại Châu Á, trong đó có cương vị Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành American Home Assurance tại Singapore. Ông Goulding bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là đại lý công ty bảo hiểm Allstate. Ông tốt nghiệp cử nhân từ trường Ithaca College.

Brad Bennett có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Ông gia nhập công ty năm 2012 trên cương vị Chủ tịch Combined Insurance sau hơn 17 năm làm việc cho AIG. Làm việc chủ yếu tại châu Á, ông Bennett khởi đầu với AIG Thái Lan, giữ các vị trí cao cấp tại Hàn Quốc và Malaysia, và chức vụ gần nhất của ông là Giám đốc Điều hành Hoạt động kiêm Trưởng Bộ phận Kinh doanh của Chartis Companies Nhật Bản. Ông Bennett bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một đại lý của công ty bảo hiểm Allstate Hoa Kỳ, và đã nắm giữ một số vị trí quản lý kinh doanh trực tiếp. Ông tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Tổng hợp bang California.

Jeff Hager có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm tại Châu Á và Bắc Mỹ. Năm 2011, ông gia nhập ACE với cương vị Chủ tịch Vùng Viễn Đông, và tiếp tục đảm nhiệm vị trí này sau khi ACE mua lại Chubb. Trước đó, ông Hager giữ chức Quản lý Kinh doanh Toàn quốc của công ty bảo hiểm Fireman's Fund tại Dallas. Ông từng giữ các vị trí lãnh đạo tại AIU, bao gồm chức vụ Phó Chủ tịch Điều hành phụ trách mảng bảo hiểm tài sản và thương vong (P&C), bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn của AIU tại Nhật Bản. Ông Hager cũng từng đảm nhiệm các cương vị quản lý bán hàng, phân phối, tiếp thị và bồi thường trong 14 năm ở Hoa Kỳ. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành bảo hiểm từ năm 1991, với tư cách là chuyên viên giám định bồi thường tại Safeco ở Denver. Ông tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Tổng hợp bang Kansas.

Chris Martin có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Ông gia nhập Combined Insurance năm 2011, nơi mang lại cho ông nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển mô hình phân phối bảo hiểm trực tiếp đến các doanh nghiệp. Ông Martin từng làm việc 17 năm tại Trustmark, nơi ông đã giúp xây dựng và quản lý đơn vị kinh doanh tự nguyện của công ty. Ông tốt nghiệp cử nhân Đại học tổng hợp Yale và sở hữu bằng Thạc sĩ của Trường Quản lý Kellogg, thuộc Đại học Tổng hợp Northwestern.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia trên toàn cầu, tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật cao. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa.

Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với khoảng 31.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác trên thế giới. Thông tin chi tiết có thể xem tại: www.chubb.com.

Nguồn: Chubb Limited

Liên hệ truyền thông:
Jeffrey Zack
+1 212-827-4444
jeffrey.zack@chubb.com; or

Liên hệ đầu tư:
Helen Wilson
+1 441-299-9283
helen.wilson@chubb.com