News Releases

Chubb tổ chức Ngày Chubb vì Cộng đồng ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Nov 28, 2017

Từ ngày 6-10 tháng 11, Chubb đã tổ chức Ngày Chubb vì Cộng đồng thường niên lần thứ 5 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương . Sáng kiến đã thu hút hơn 1.000 nhân viên tại 12 quốc gia tham gia vào các dự án cộng đồng giúp gia tăng cơ hội giáo dục và cải thiện sinh kế cho những người kém may mắn.

Tăng cường gắn kết cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện

Chubb nhận thức được rằng thành công của một tổ chức không chỉ dựa trên thành tích kinh doanh mà còn bởi vai trò tích cực trong trong việc gắn kết với cộng đồng.

Từ năm 2012, Ngày Chubb vì Cộng đồng hằng năm đã trở thành hoạt động quan trọng thể hiện niềm tin của Chubb rằng đóng góp tích cực cho cộng đồng mang lại những lợi ích lâu dài cho xã hội và nhân viên và kết quả kinh doanh của công ty. Khi phục vụ cộng đồng nơi họ sinh sống và làm việc, nhân viên của Chubb thực sự giúp ích cộng đồng thông qua một loạt hoạt động tiếp cận của họ.

Các hoạt động phi lợi nhuận tiêu biểu phản ánh đa dạng văn hóa của Chubb

Hàng năm, Ngày Chubb vì Cộng đồng thu hút sự tham gia nhân viên Chubb vào hàng loạt dự án tình nguyện, phản ánh sự đa dạng văn hoá của công ty xuyên suốt toàn khu vực.

Hoạt động Ngày Chubb vì Cộng đồng năm nay bao gồm: các chương trình giáo dục; huấn luyện kỹ năng; phục hồi mặt bằng; gây quỹ, dã ngoại với những người kém may mắn; quyên tặng sách và đồ dùng thiết yếu, học bổng cho trẻ em nghèo.

Các thị trường tham gia hoạt động bao gồm Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Đổi mới và mang lại niềm vui là trọng tâm của Ngày Chubb vì Cộng đồng tại Úc trong đó nhân viên của Chubb gây quỹ theo phong cách cuộc đua kỳ thú tại Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth. Tất cả số tiền thu về đã được quyên góp cho KidsXpress, tổ chức triển khai các chương trình trị liệu cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi tổn thương trong cuộc sống của các em.

Nhóm tình nguyện viên ở Melbourne, Úc đang thực hiện một trong những thử thách thú vị của “cuộc đua kỳ thú” - đua xe cút kít để gây quỹ cho KidsXpress


Tại Indonesia, các tình nguyện viên đã tới Tây Java để xây dựng nhà cho cộng đồng nghèo thuộc làng Kidoso ở Mauk, Tangerang.

Chăm chỉ làm việc: tình nguyện viên đang đặt móng xây nhà cho người nghèo ở làng Kidoso, Indonesia


Một trong những mục tiêu chính của việc tổ chức Ngày Chubb vì Cộng đồng là gia tăng cơ hội giáo dục, vì vậy một số nhóm tình nguyện tham gia vào các dự án giáo dục cộng đồng để giúp đỡ trẻ em nghèo.

Tại Malaysia, hàng loạt chiến dịch giáo dục và chuyến đi thực tế được tổ chức cho khoảng 200 trẻ em và tình nguyện viên ở một số bang trên cả nước. Xem video này để biết thêm thông tin.


Ngoài ra, các tình nguyện viên ở Thái Lan đã tổ chức một loạt hoạt động tại trường Comunita' Incontro Foundation School để dạy tiếng Anh cho những học sinh kém may mắn. Đây là một phần của ý tưởng "Anh ngữ từ Trái tim" (English@Heart) để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ, chủ đề được chính thức hoá trong các hoạt động Ngày Chubb vì Cộng đồng năm ngoái tại địa phương. Công ty cũng đóng góp một khoản tiền để hỗ trợ nhà trường trợ cải tạo và bảo trì.

Khắc sâu tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ em nghèo thông qua các trò vui và trò chơi ở miền Bắc Thái Lan


Không quên người cao tuổi trong cộng đồng, nhân viên Chubb ở Đài Loan đã hợp tác với Quỹ phúc lợi người cao tuổi Hongdao tổ chức buổi hội thảo thủ công mỹ nghệ cũng như tham quan Bảo tàng Gốm sứ Đài Loan và Xưởng Giải trí Namchow cho một nhóm người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Đầu tư vào cộng đồng là một phần quan trọng trong văn hoá của Chubb và giúp tăng cường gắn bó giữa các nhân viên, như trong hoạt động dã ngoại với người cao tuổi ở Đài Loan


Chubb có lịch sử giàu truyền thống hoạt động thiện nguyện. Ngày Chubb vì Cộng đồng tái khẳng định cam kết trở thành doanh nghiệp trách nhiệm của công ty thông qua giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực mà Chubb hiện diện lâu dài.

Về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và trách nhiệm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới. Hiện diện tại 54 quốc gia, Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm trách nhiệm và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Là công ty bảo hiểm, chúng tôi đánh giá, thẩm định và quản lý rủi ro với sự tinh thông và tính kỷ luật. Chúng phục vụ và chi trả bồi thường một cách công bằng và nhanh chóng. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh mục chỉ số S&P 500. Chubb đặt các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, với hơn 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

Media Contacts
Michele Anne Minjoot,
Michele.minjoot@chubb.com
+65 6398 8708
Chubb Asia Pacific Pte. Ltd.
138 Market Street
#12-01 CapitaGreen
Singapore 048946


Sarah Tam
sarah.tam@chubb.com
+852 2185 0207
Chubb Life
33/F, Chubb Tower, Windsor House
311 Gloucester Road, Causeway Bay
Hong Kong