News Releases

ชับบ์แต่งตั้งผู้บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
- จอห์น เฟรนช์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าสายงานช่องทางการจำหน่ายผ่านนายหน้า
- แจรัด ฮิลล์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
Dec 14, 2017
Singapore

ชับบ์ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 2 ตำแหน่ง โดยเริ่มมีผลในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 และหลังจากได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบ

จอห์น เฟรนช์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโส หัวหน้าสายงานช่องทางการจำหน่ายผ่านนายหน้า ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เฟรนช์จะดูแลเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยของชับบ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยรวมถึงโซลูชั่นที่ออกแบบให้สอดคล้องกับสัดส่วนลูกค้าของนายหน้าแต่ละราย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และการออกแบบผลิตภัณฑ์และการริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ร่วมกับนายหน้ารายหลักๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เฟรนช์จะยังคงประจำอยู่ที่เมืองซิดนีย์ และจะรายงานตรงต่อ เจสัน คีน หัวหน้าสายงานประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยความรับผิดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เฟรนช์ได้มารับช่วงต่อจากเบน แครีย์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดูแลกลุ่มลูกค้าองค์กรด้านประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพระหว่างประเทศ แครีย์ประจำอยู่ที่นิวยอร์ค และรายงานตรงต่อจอห์น ทอมสัน ผู้อำนวยการฝ่ายประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพระหว่างประเทศของ Chubb Overseas General

แจรัด ฮิลล์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานประกันภัยทรัพย์สินของ Chubb Overseas General ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ต่อจากเฟรนช์ ซึ่งถือเป็นการกลับมาประจำพื้นที่ที่เคยดูแลระหว่างดำรงตำแหน่งหัวหน้าสายงานประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยความรับผิดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จนถึงปี พ.ศ.2556 ฮิลล์จะประจำการที่เมืองซิดนีย์ และรายงานตรงต่อพอล แมคนามี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แมคนามีได้กล่าวถึงการปรับเปลี่ยนผู้บริหารในภูมิภาคครั้งนี้ว่า “จอห์นได้บริหารและดูแลธุรกิจของชับบ์ในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในช่วงการปรับเปลี่ยนองค์กรครั้งสำคัญได้เป็นอย่างดี พวกเราเชื่อมั่นในการดูแลช่องทางการจำหน่ายผ่านนายหน้าในภูมิภาคของจอห์นมาโดยตลอด และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแจรัดกลับมาสู่ภูมิภาคนี้อีกครั้ง ทั้งประสบการณ์จากการเป็นผู้บริหารในระดับโลกและความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคที่ได้แสดงให้ประจักษ์ จะช่วยให้แจรัดพร้อมบริหารงานในบทบาทหน้าที่ใหม่นี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ผมเชื่อมั่นว่าทั้งแจรัดและจอห์นจะประสบความสำเร็จในการสร้างผลกำไรจากโอกาสที่มีอยู่มากมายในภูมิภาคนี้ให้แก่ชับบ์”

“พร้อมกันนี้ ผมขอแสดงความยินดีกับเบนในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งใหม่ที่ Chubb Overseas General ผมเชื่อมั่นว่า ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จจากการบริหารงานในตลาดที่เติบโตแล้วและตลาดใหม่ในภูมิภาคเอเชีย ประกอบกับความรู้ความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และช่องทางการจำหน่ายของเบน เขาคือทรัพยากรบุคคลที่สำคัญของทีมประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพระหว่างประเทศของชับบ์”

เกี่ยวกับชับบ์
ชับบ์เป็นบริษัทประกันภัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกบริษัทหนึ่ง ดำเนินธุรกิจอยู่ในทุกภูมิภาคทั่วโลก 54 ประเทศ โดยให้บริการรับประกันภัยทั้งสำหรับลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย นอกจากนี้ ชับบ์ยังให้บริการรับประกันภัยต่อและประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่มอีกด้วย ในการเป็นผู้รับประกันภัย เราประเมินความเสี่ยง รับประกันภัยและบริหารความเสี่ยงอย่างมีวินัยและด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ชับบ์ชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว เราได้รับการยอมรับถึงความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการ รวมทั้งมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย และที่สำคัญยิ่ง ชับบ์มีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่งและมีการดำเนินธุรกิจอยู่ทั่วโลก บริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค (NYSE:CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 index ชับบ์มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ค ลอนดอน รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า 31,000 คนทั่วโลก


สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
มิเชล แอนน์ มินจูท
Michele.minjoot@chubb.com
+65 6398 8708
Chubb Asia Pacific Pte. Ltd.
138 Market Street
#12-01 CapitaGreen
Singapore 048946