News Release

Chubb bổ nhiệm lãnh đạo ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
- John French được bổ nhiệm là Giám đốc kênh phân phối qua Môi giới
- Jarrod Hill được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Chubb Úc và New Zealand
Dec 14, 2017
Vietnam

Chubb hôm nay thông báo bổ nhiệm hai lãnh đạo của công ty tại Châu Á Thái Bình Dương. Cả hai sự bổ nhiệm này đều có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2 năm 2018 và đang chờ phê duyệt từ cơ quan quản lý.

John French, hiện là Tổng Giám đốc Chubb tại Úc và New Zealand, nay được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kênh phân phối qua Môi giới khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong vai trò mới, ông French sẽ tập trung tối đa hóa việc cung cấp sản phẩm của Chubb bao gồm các giải pháp dựa trên danh mục đầu tư, cơ sở vật chất, thiết kế sản phẩm và thực hiện ý tưởng với các nhà môi giới chính trong khu vực. Ông French sẽ tiếp tục làm việc tại Sydney và sẽ báo cáo cho Ông Jason Keen, Giám đốc bảo hiểm Tài sản và Trách nhiệm khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông French kế nhiệm ông Ben Carey, người được bổ nhiệm là Trưởng bộ phận kinh doanh bảo hiểm tai nạn và sức khỏe toàn cầu, trụ sở tại New York, ông Carey sẽ báo cáo cho John Thomson, Giám đốc bộ phận Tai nạn và Sức khỏe toàn cầu của Tổng công ty Chubb.

Ông Jarrod Hill, hiện là Phó Tổng giám đốc, Trưởng bộ phận bảo hiểm Tài sản của Tổng công ty Chubb, nay được bổ nhiệm kế vị trí ông French – Tổng Giám đốc Chubb tại Úc và New Zealand. Ông Hill sẽ quay lại khu vực trước đây ông từng là Giám đốc bảo hiểm Tài sản và Trách nhiệm của Chubb tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho đến khi đảm nhận vị trí hiện tại của mình vào năm 2013 tại Sydney, Ông Hill sẽ báo cáo với Paul McNamee, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Chubb.

Về sự thay đổi lãnh đạo khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ông McNamee nói, "John đã đảm nhiệm công việc đặc biệt là chỉ đạo doanh nghiệp ở Úc và New Zealand trong thời gian chuyển đổi cho công ty. Chúng tôi cảm thấy thoải mái khi có một giám đốc điều hành dày dạn hàng đầu phân phối môi giới tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tôi cũng vui mừng chào đón Jarrod đến khu vực. Kinh nghiệm lãnh đạo toàn cầu và sự thành công trong khu vực sẽ giúp cậu ấy bước vào vai trò mới của mình một cách dễ dàng. Tôi tin rằng cả Jarrod và John sẽ thành công trong việc tận dụng những cơ hội đáng kể cho Chubb trong khu vực thú vị này.”

“Chúng tôi hy vọng Ben sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mới của mình cùng Chubb Overseas General. Kinh nghiệm và thành công của Ben tại cả các thị trường đã và đang phát triển ở Châu Á, cũng như kiến thức về phân phối và sản phẩm giúp cậu ấy trở thành một tài sản một phần của đội bảo hiểm sức khoẻ và tai nạn quốc tế”.

Về Chubb
Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất trên thế giới. Hoạt động tại 54 quốc gia, Chubb cung cấp bảo hiểm thương mại và cá nhân và bảo hiểm tai nạn, tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khoẻ bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Là một công ty bảo lãnh, chúng tôi đánh giá, thừa nhận và quản lý rủi ro với sự hiểu biết và kỷ luật. Chúng tôi phục vụ và trả tiền bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Công ty chúng tôi cũng được nhìn nhận bởi các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, khả năng phân phối rộng, sức mạnh tài chính đặc biệt và các hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: CB) và là thành phần của chỉ số S & P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành ở Zurich, New York, London và các địa điểm khác, và sử dụng khoảng 31.000 người lao động trên toàn thế giới.


Liên hệ truyền thông
Michele Anne Minjoot,
Michele.minjoot@chubb.com
+65 6398 8708
Chubb Asia Pacific Pte. Ltd.
138 Market Street
#12-01 CapitaGreen
Singapore 048946