News Releases

ชับบ์ ไลฟ์ ออกประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ขยายความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท
กรุงเทพฯ - ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย ยังคงเดินหน้ารุกตลาดประกันสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ออกแผนความคุ้มครองใหม่ สัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด เฮลท์ โพรเทคเตอร์ พลัส ยกระดับความคุ้มครองด้วยวงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 10 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์
Mar 25, 2019

ตามแถลงการณ์ของสมาคมประกันชีวิตไทยที่ระบุว่าจากสถิติ 5 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2556 – 2560 อัตราการเติบโตของเบี้ยประกันสุขภาพเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 11% ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของคนไทยในการลดภาระค่าใช้จ่ายเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่ปรับเพิ่มขึ้นทุกปี และเพื่อลดความกังวลใจของลูกค้า ชับบ์ ไลฟ์ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด เฮลท์ โพรเทคเตอร์ พลัส โดยเพิ่มวงเงินความคุ้มครองเริ่มต้นที่ 2,000,000 บาท และสูงสุดถึง 10,000,000 บาทต่อปีกรมธรรม์ นอกจากนี้ ยังครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยในที่ไม่ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล (Day Case) รวมถึงค่าผ่าตัดเล็ก ค่าล้างไต ค่าเคมีบำบัด และค่ารังสีบำบัด สำหรับผู้ป่วยนอกอีกด้วย

 

คุณแองเจล่า ฮันเตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย กล่าวว่า "สัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด เฮลท์ โพรเทคเตอร์ พลัส เป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายที่เราได้พัฒนาจากสัญญาเพิ่มเติมเดิมที่มีอยู่ให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยเพิ่มความคุ้มครองเหมาจ่ายที่สูงขึ้นกว่าเดิมเกือบเท่าตัว ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้น และสร้างความอุ่นใจให้ลูกค้าในเรื่องของมาตรฐานการดูแลรักษา รวมถึงการได้รับบริการทางการแพทย์ที่ดี โดยไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล และที่สำคัญยังสามารถนำเบี้ยประกันภัยสำหรับสัญญาเพิ่มเติมฯ ไปใช้ลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรอีกด้วย”

 

โดยสัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด เฮลท์ โพรเทคเตอร์ พลัส ให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือกรมธรรม์ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัดเหมาจ่ายตามจริงสูงสุดถึง 10,000,000 บาทต่อปีกรมธรรม์
  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอก สำหรับค่าล้างไต ค่าเคมีบำบัด และค่ารังสีบำบัด
  • ครอบคลุมการรักษาแบบ Day Case สูงถึง 21 รายการ รวมถึงการผ่าตัดเล็ก
  • คุ้มครองยาวนานสูงสุดถึงอายุ 80 ปี
  • ไม่ต้องสำรองจ่ายกรณีเข้ารับการรักษาพยาบาล ณ โรงพยาบาลชั้นนำในเครือข่ายกว่า 260 แห่งทั่วประเทศ
  • สามารถเลือกแผนความคุ้มครองในแบบที่ต้องการ โดยมีให้เลือกถึง 5 แผน
     

ชับบ์ ไลฟ์ มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงเวลา อ่านข้อมูลเพิ่มเติมของสัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด เฮลท์ โพรเทคเตอร์ พลัส ได้ที่ https://www.chubb.com/th-th/personal/health-protector-plus.aspx

 

หมายเหตุ

ผู้ขอเอาประกันภัยควรอ่านและทำความเข้าใจเกี่ยวกับความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเอกสารเสนอขายและกรมธรรม์ประกันภัย ทั้งนี้ การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและกฎเกณฑ์ของบริษัทฯ

 

เกี่ยวกับ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย

ชับบ์ ไลฟ์ เป็นบริษัทประกันชีวิตระดับสากลของกลุ่มบริษัท ชับบ์ ในภูมิภาคเอเชีย ชับบ์ ไลฟ์ ดำเนินธุรกิจในประเทศฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลี ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม รวมถึงการเป็นบริษัทร่วมทุนในประเทศจีน ชับบ์ ไลฟ์ ได้เข้ามาให้บริการด้านประกันชีวิตในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2544 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการความคุ้มครองและความมั่นคงทางด้านการเงินของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย หรือ บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ ยังได้เสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง เพื่อการสะสมทรัพย์ การประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อที่อยู่อาศัย รวมถึงการประกันชีวิตแบบกลุ่มเพื่อสวัสดิการลูกจ้าง โดยผ่านช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลายประกอบด้วย ช่องทางตัวแทน นายหน้า ธนาคาร และพันธมิตรธุรกิจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ life.chubb.com/th

 

เกี่ยวกับ ชับบ์

ชับบ์ เป็นบริษัทประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศและเขตการปกครอง ชับบ์ ให้บริการผลิตภัณฑ์ทั้งด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ในฐานะผู้รับประกันภัย ชับบ์ นำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมินและบริหารจัดการความเสี่ยง และยังให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น ชับบ์ ยังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการที่แตกต่างอย่างชัดเจน  มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก โดยบริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 index  ชับบ์ มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า  30,000 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.chubb.com

 

สอบถามข้อมูลได้ที่  

คุณจารุมา จารุพงษ์ทวิช
ประธานฝ่ายการตลาด
บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์
โทร. +662 615 6886
jaruma.jaruphongtawit@chubb.com

เคท ฮัมพริส
MHP Communications
โทร +852 9602 7536
kate.humphris@mhpc.com