News Releases

Chubb bổ nhiệm Lãnh đạo mới phụ trách phát triển kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam
Nov 9, 2020

SINGAPORE - Media OutReach – Ngày 9/11/2020 - Chubb công bố bổ nhiệm bà Đinh Thị Minh Khuê là Lãnh đạo mới, phụ trách phát triển kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ tại Chubb Việt Nam. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực ngay lập tức.

Trên cương vị mới, bà Đinh sẽ giám sát các hoạt động điều hành và phát triển kinh doanh các lĩnh vực kinh doanh trọng yếu của Chubb tại Việt Nam, bao gồm Bảo hiểm Tài sản & Trách nhiệm và Bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe. Bà cũng chịu trách nhiệm quản lý các mối quan hệ với các cơ quan hữu quan của Việt Nam, quan hệ đối tác chiến lược và quan hệ doanh nghiệp tập đoàn. Bà sẽ báo cáo cho ông Glen Browne, Phó chủ tịch Khu vực châu Á – Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á của Chubb.

Bà Đinh có 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau ở các công ty môi giới và công ty bảo hiểm quốc tế. Trước khi gia nhập Chubb, bà từng là Giám đốc Bảo hiểm Nhóm Khách hàng mới nổi của AXA Singapore và Đại diện của AXA trong Hội đồng quản trị của công ty bảo hiểm Bảo Minh

Nhận định về quyết định bổ nhiệm mới này, ông Glen Browne phát biểu: “Tôi vui mừng chào đón Bà Đinh gia nhập đội ngũ lãnh đạo Đông Nam Á. Bà Đinh được công nhận là người lãnh đạo với bề dày thành tích đã được chứng minh qua các thành quả đạt được. Bề dày kinh nghiệm đáng kể của bà trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm mảng khách hàng tiêu dùng bên cạnh phân khúc thương mại doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ giúp chúng tôi tạo được vị trí vững mạnh khi bà điều hành công ty tiến tới mục tiêu đạt được các tham vọng tăng trưởng của chúng tôi đối với Việt Nam”.

For further information: Michele Anne Minjoot, Michele.minjoot@chubb.com +65 6398 8708