News Releases

ชับบ์ ไลฟ์ เอาใจคนรักครอบครัว คลอด “แฟมิลี่ โพรเทคเตอร์” คุ้มครองยกครัว จัดเต็มผลประโยชน์ ทั้งค่าผ่าตัดใหญ่ ค่าชดเชยรายวัน และการรักษาพยาบาลพิเศษอื่นๆ ครบจบในแผนเดียว
ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต คลายความกังวลของทุกคนในครอบครัว เปิดตัวแบบประกันแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ มอบความคุ้มครองครอบคลุมการผ่าตัดใหญ่สูงสุดถึง 10 ล้านบาท ทั้งเงินชดเชยการรักษาพยาบาลรายวันสูงสุดวันละ 39,000 บาท พร้อมรับส่วนลดค่าเบี้ยประกันสำหรับสมาชิกในครอบครัว แผนประกันมีให้เลือกถึง 9 แผน ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวมิลเลนเนียลที่ต้องการความคุ้มครองทั้งสำหรับตัวเองและคนในครอบครัว รวมถึงว่าที่คุณแม่ที่ต้องการความคุ้มครองในระหว่างตั้งครรภ์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมอบความคุ้มครองต่อเนื่องจากการผ่าตัดใหญ่เนื่องจากความผิดปกติแต่กำเนิดให้บุตรแรกเกิดนาน 365 วัน โดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม ทั้งนี้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง
Dec 1, 2020
คุณแองเจล่า ฮันเตอร์ - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

จากรายงานของกระทรวงสาธารณสุขปี 2561 ที่ได้ระบุถึงสถิติสาเหตุการเสียชีวิต 5 อันดับแรกที่คร่าชีวิตคนไทยไปมากที่สุด ได้แก่ โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดในสมอง โรคปอด โรคหัวใจ และอุบัติเหตุ ซึ่งการเกิดโรคร้ายแรงมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ในขณะเดียวกันค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลก็มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบแผนการเงินของครอบครัว

คุณแองเจล่า ฮันเตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จํากัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงแบบประกันแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ ว่า “จากวิสัยทัศน์ของ ชับบ์ ไลฟ์ ที่มุ่งหวังให้คนไทยได้ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล และมีความมั่นคงทางด้านการเงิน เราจึงได้พัฒนาแบบประกันชีวิตและประกันสุขภาพเพื่อตอบโจทย์ของครอบครัวมิลเลนเนียลที่มีความต้องการที่เฉพาะขึ้น โดยมอบความคุ้มครองสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น เนื่องจากค่ารักษาในโรงพยาบาลเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยปีละเกือบ 10%  รวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับการผ่าตัดใหญ่ที่มีราคาสูงด้วย แบบประกันแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ จึงออกแบบมาเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ซึ่งแบบประกันใหม่ฯ นี้ มอบผลประโยชน์ที่ครอบคลุมเหมาะสำหรับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีลูก คู่แต่งงานใหม่ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคนทั่วไปที่มองหาความคุ้มครองให้คุณพ่อคุณแม่ของตัวเองด้วย ที่สำคัญเรายังมีส่วนลดเบี้ยประกันภัยสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ทำประกันแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ ร่วมกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปอีกด้วย”

 

สัญญาเพิ่มเติมแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ ให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือกรมธรรม์ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • คุ้มครองการผ่าตัดใหญ่ อาทิ การผ่าตัดใหญ่หัวใจ การผ่าตัดใหญ่สมอง การผ่าตัดใหญ่เพื่อรักษาโรคมะเร็งระยะลุกลาม การผ่าตัดใหญ่เนื่องจากอาการแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ รวมถึงการผ่าตัดใหญ่เนื่องจากความผิดปกติแต่กำเนิดของบุตรเกิดใหม่และการผ่าตัดใหญ่จากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ และอื่นๆ
  • มอบผลประโยชน์ชดเชยการรักษาพยาบาลรายวันสำหรับการผ่าตัดใหญ่ กรณีเข้ารักษาตัวในห้องผู้ป่วยหนัก (ICU) เนื่องจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึงวันละ 19,500 บาท และพิเศษสำหรับผู้เยาว์ (คุ้มครองถึงอายุ 18 ปี) จะได้รับผลประโยชน์ชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวันเป็นสองเท่า หรือสูงสุดถึงวันละ 39,000 บาท
  • คุ้มครองการรักษาพยาบาลพิเศษอื่นๆ อาทิ การรักษาด้วยเคมีบำบัด การฉายรังสี การรักษาแบบออกฤทธิ์จำเพาะเจาะจงต่อเซลล์มะเร็ง การล้างไตผ่านทางเส้นเลือด เวชศาสตร์ฟื้นฟูจากโรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน ตลอดจนการดูแลแบบประคับประคองในภาวะการป่วยระยะสุดท้าย กรณีผู้ป่วยใน
  • มอบความยืดหยุ่นของกรมธรรม์ โดยสามารถเลือกผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อรอบปีกรมธรรม์ได้ในจำนวน 1 ล้านบาท หรือ 5 ล้านบาท หรือ 10 ล้านบาท
  • มอบส่วนลดเบี้ยประกันภัยเมื่อซื้อและได้รับการพิจารณารับประกันภัยพร้อมกันกับสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 2 คน ขึ้นไป
  • สามารถนำเบี้ยประกันฯ ไปลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมของสัญญาเพิ่มเติมแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ ได้ที่ www.chubb.com/th-th/personal/family-protector.html

 

หมายเหตุ

ผู้ขอเอาประกันภัยควรอ่านและทำความเข้าใจเกี่ยวกับความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากโบรชัวร์และกรมธรรม์ประกันภัย ทั้งนี้ การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและกฎเกณฑ์ของบริษัทฯ

For further information: สอบถามข้อมูลได้ที่ คุณใลลา โต๊ะกีหมอลี ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ โทร. 0-2615-6986 อีเมล Laila.Tohkeemorlee@chubb.com ชิลปา ฟรีแมนเทิล เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อสารองค์กร ชับบ์ ไลฟ์ โทร +852 2185 0207 อีเมล์ Shilpa.Freemantle@Chubb.com