News Releases

Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Tương lai
May 18, 2021

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 05 năm 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Tương lai. Đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ cho con trẻ trước các rủi ro về sức khỏe, từ đó giúp các bậc cha mẹ thêm an tâm khi đã lựa chọn giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính cho con yêu trong suốt hành trình cuộc đời.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: ‘‘Chúng tôi hiểu rằng, là bố mẹ chắc hẳn ai cũng mong con mình luôn được hưởng những điều tốt nhất. Nhưng đôi khi điều tốt nhất đó chính là thời gian mà chúng ta có thể dành cho con nhiều hơn, cùng con trải qua những cột mốc đáng nhớ trên hành trình trưởng thành. Chính vì thế chúng tôi phát triển nên sản phẩm Kế hoạch Tài chính Tương lai, nhằm mang sự vững tâm đến cho các bậc cha mẹ khi đã thiết lập một giải pháp bảo vệ cho con trẻ. Sản phẩm không chỉ là giải pháp toàn diện cho con, các bậc cha mẹ cũng được bảo vệ với các quyền lợi bảo hiểm gia tăng dành cho Người giám hộ, nhằm đảm bảo một tương lai tươi sáng cho con trẻ”.

Thừa hưởng các đặc điểm ưu việt từ dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời - sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng của Chubb Life Việt Nam tin chọn thời gian qua, Kế hoạch Tài chính Tương lai được phát triển thêm nhiều ưu điểm vượt trội để bảo vệ trọn đời cho con trẻ thông qua việc mở rộng độ tuổi tham gia các Quyền lợi Bảo hiểm từ 01 tháng tuổi. Ngoài ra, con trẻ cũng được bảo vệ với danh mục 14 Bệnh Nan Y trẻ em thường gặp, cùng với danh mục Bệnh Nan Y chi trả cho nhiều giai đoạn.

Bên cạnh các quyền lợi bảo vệ và tích lũy, tham gia sản phẩm Kế hoạch Tài chính Tương lai, khách hàng còn được hưởng quyền lợi đầu tư hấp dẫn. Hơn thế nữa, với Giá trị Tài khoản Tích luỹ khách hàng có thể linh hoạt tích lũy và rút tiền mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Đồng thời, khách hàng còn có thể lựa chọn kỳ đóng phí và chủ động trong việc đóng phí khi điều kiện kinh tế có thay đổi.

‘‘Thời gian qua, Chubb Life Việt Nam không ngừng sáng tạo nên những giải pháp bảo vệ ưu việt cho nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm Kế hoạch Tài chính Tương lai sẽ tiếp tục làm đa dạng danh mục sản phẩm khác biệt của chúng tôi. Chubb Life Việt Nam tự hào rằng đây là một trong số ít sản phẩm bảo hiểm trên thị trường có quyền lợi bảo vệ chuyên sâu về bệnh nan y và thương tật cho trẻ em từ 01 tháng tuổi”, ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ thêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập tại: https://www.chubb.com/vn-vn/personal/premier-youth-universal-life.html

*** Tài liệu này chỉ cung cấp những thông tin cơ bản. Vui lòng tham khảo Bản Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm bảo hiểm để biết thêm chi tiết.

 

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với gần 31.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Chubb, vui lòng truy cập: www.chubb.com.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: https://life.chubb.com/vn.

 

For further information: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam +84 (28) 3827 8989