News Releases

Chubb Life Việt Nam ra mắt các sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn và Sức khỏe trên nền tảng trực tuyến
Aug 8, 2021

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 08 năm 2021, Trước bối cảnh số ca tai nạn thương tích cũng như số ca mắc mới bệnh nan y ngày càng gia tăng, gây ra gánh nặng tài chính cho khách hàng, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng - Chubb Pro” và “ Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến - Chubb Share”. Sản phẩm được bán trực tuyến nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn và dễ dàng hơn đến các giải pháp bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: "Tại Chubb Life Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng cuộc sống là muôn màu muôn sắc, mỗi cá nhân đều mong muốn khám phá, trải nghiệm và xây dựng những dấu ấn riêng của mình. Tuy nhiên, thế hệ trẻ và đặc biệt là nhóm độ tuổi lao động đang phải đối diện với những thách thức về sức khỏe và chất lượng sống. Hiện nay, tai nạn thương tích là một trong những nguyên nhân hàng đầu tạo nên gánh nặng bệnh tật và tử vong trong nhóm tuổi nói trên. Đồng thời, nhóm bệnh không lây nhiễm (NCD), đặc biệt là tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, và ung thư với thời gian điều trị kéo dài, chi phí lớn đang có xu hướng trẻ hóa ngày càng cao. Trước thực tế đó, chúng tôi phát triển nên hai sản phẩm Chubb Pro và Chubb Share  nhằm mang lại cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện, giúp khách hàng vững tâm hơn trên hành trình vui sống trọn vẹn."

Được bán trực tuyến trên website https://muaonline.baohiemchubblife.vn/ và ứng dụng Chubb eConnect, sản phẩm Chubb Pro và Chubb Share mang đến cho khách hàngquyền lợi bảo vệ cao với mức chi phí hợp lý, linh hoạt, giao dịch nhanh chóng, an toàn, và đơn giản. Với 3 bước thao tác: chọn sản phẩm bảo hiểm và gói quyền lợi phù hợp, điền thông tin cá nhân & trả lời câu hỏi thẩm định, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến, khách hàng đã có thể sở hữu ngay hợp đồng bảo hiểm cho sản phẩm "Bảo hiểm Tai nạn cá nhân mở rộng - Chubb Pro" và "Bảo hiểm 3 Bệnh nan y phổ biến - Chubb Share". Đặc biệt, khách hàng có thể nhận được quyền lợi bảo vệ lên đến 300% mệnh giá sản phẩm khi sở hữu sản phẩm Chubb Pro và 100% mệnh giá sản phẩm cho các bệnh ung thư đe dọa tính mạng, đột quỵ và nhồi máu cơ tim khi sở hữu sản phẩm Chubb Share. 

‘‘Thời gian qua, Chubb Life Việt Nam không ngừng sáng tạo nên những giải pháp bảo vệ khác biệt và thiết thực cho nhiều đối tượng khách hàng. Cùng với sản phẩm «Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care» được bán trên nền tảng trực tuyến từ đầu năm 2019, Chubb Pro và Chubb Share một lần nữa khẳng định nỗ lực của công ty trong chiến lược số hóa và đa dạng hóa các giải pháp bảo hiểm ưu việt, giúp cho việc tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng. Từ đó góp phần hỗ trợ bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam”, ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ thêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập tại:

*** Tài liệu này chỉ cung cấp những thông tin cơ bản. Vui lòng tham khảo Bản Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm bảo hiểm để biết thêm chi tiết.

 

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với gần 33.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Chubb, vui lòng truy cập: www.chubb.com.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: https://life.chubb.com/vn.

For further information: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam +84 (28) 3827 8989 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam +84 918 872 279 thanhtruc.vu@chubb.com