News Releases

Ông Nguyễn Hồng Sơn được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc của Chubb Life Việt Nam
Dec 20, 2021

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 12 năm 2021 - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) thông báo về việc ông Nguyễn Hồng Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám Đốc của Chubb Life Việt Nam thay cho ông Lâm Hải Tuấn theo chấp thuận của Bộ Tài chính vào ngày 17/12/2021. Ông Nguyễn Hồng Sơn chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh của Chubb Life Việt Nam – một công ty cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và các kế hoạch bảo vệ tài chính đa dạng.

Ông Nguyễn Hồng Sơn đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Chubb Life, với hơn 14 năm gắn bó với Chubb Life Việt Nam tại vị trí Phó Tổng Giám Đốc Thường trực. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc của Chubb Life Myanmar. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, cùng kiến thức sâu rộng về tài chính và quản trị doanh nghiệp, ông Nguyễn Hồng Sơn được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Chubb Life Việt Nam lên một tầm cao mới. Ông Nguyễn Hồng Sơn có bằng Cử nhân về Tài chính, Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA của trường Đại học Hawaii tại Manoa, Chứng chỉ AICPA của Mỹ, CPA của Việt Nam và Úc.

Ông Lâm Hải Tuấn sẽ vẫn giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Chubb Life Việt Nam, đồng thời được bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Điều hành theo chính sách của Tập đoàn Chubb. Ông Lâm Hải Tuấn sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, chuyên môn của mình, cũng như giám sát và định hướng chiến lược cho Ban Điều hành Chubb Life Việt Nam nói chung, và đội ngũ Lãnh đạo kinh doanh nói riêng.

«Chúng tôi vui mừng chào đón ông Nguyễn Hồng Sơn trong vai trò mới – Tổng Giám Đốc của Chubb Life Việt Nam. Tôi tin rằng ông Sơn sẽ dẫn dắt và phát triển hơn nữa các hoạt động của Chubb Life tại Việt Nam trong việc mở rộng kênh phân phối, phát triển số hóa trong kinh doanh và cung cấp các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.» - ông Brad Bennett – Giám Đốc Điều Hành (Chief Operation Officer – COO) của Chubb Life khẳng định.

«Chubb Life Việt Nam sẽ tiếp tục khẳng định vị trí thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và theo đuổi chiến lược tăng trưởng hiệu quả, bền vững đồng thời duy trì lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao tiêu chuẩn đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty, đầu tư công nghệ vượt trội và đặc biệt là phát triển chuyên môn của đội ngũ kinh doanh.» - Tân Tổng Giám Đốc của Chubb Life Việt Nam – ông Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

 

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với gần 31.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Chubb, vui lòng truy cập: www.chubb.com.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

 

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

 

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: https://life.chubb.com/vn.

For further information: Vũ Thanh Trúc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam +84 918 872 279 thanhtruc.vu@chubb.com