News Releases

Hành trình “Chubb Life vì thế hệ tương lai” tiếp nối với ngôi trường thứ 10 được hoàn thiện xây dựng
Nov 17, 2022

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 11 năm 2022 - Trường Trung học cơ sở (THCS) Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông chính thức được khánh thành trong niềm hạnh phúc và hân hoan của toàn thể giáo viên, phụ huynh và các em học sinh. Đây là ngôi trường thứ 10 trên hành trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai” được hoàn thành dưới sự tài trợ của Chubb Life Việt nam và Quỹ Chubb Charitable Foundation với giá trị 2.8 tỷ đồng (tương đương 117.600 đô la Mỹ) với thiết kế 2 tầng và 6 phòng học theo đúng tiêu chuẩn quốc gia. Từ mái trường rêu phong xuống cấp, ngôi trường đã được “thay áo mới” khang trang đáp ứng điều kiện giảng dạy và học tập cho giáo viên và các em học sinh, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tại địa phương.

Trường THCS Đắk Nang là công trình cộng đồng do Chubb Life Việt Nam và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation phối hợp cùng Quỹ Cộng đồng Phòng tránh Thiên tai và chính quyền địa phương tài trợ xây dựng mới với tổng kinh phí xây dựng là 5 tỷ đồng (tương đương 210.000 đô la Mỹ).

Ông Nguyễn Hồng Sơn -  Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tin rằng các hoạt động hỗ trợ giáo dục sẽ là cách đóng góp thiết thực cho cộng động với những giá trị bền vững nhất, góp phần tạo bệ phóng vững chắc cho các thế hệ tương lai, tạo điều kiện tốt nhất cho các em mở cửa tri thức cũng như đạt được những ước mơ và hoài bão của mình, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai.”

Từ những ngày đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam (2005), hỗ trợ cho nền giáo dục và cộng đồng luôn là một trong những hoạt động quan trọng trên hành trình phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam. Đến nay, Chubb Life Việt Nam và Quỹ Chubb Charitable Foundation đã đóng góp hơn 34 tỷ đồng (tương đương 1.428.000 đô la Mỹ) cho các dự án hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây dựng mới 10 trường học mới tại miền Trung, tài trợ thiết bị giáo dục mới cho các trường học và trao học bổng để hỗ trợ hàng nghìn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 15.000 chiếc áo ấm cho trẻ em đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và 16.000 chiếc cặp sách mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 97 trường học của 14 tỉnh, thành phố trên cả nước.

“Có lẽ, niềm vui lớn nhất với các thầy cô và phụ huynh là được thấy nhiều hơn các em học sinh hăng say học tập và hứng thú đến trường. Trường THCS Đắk Nang khánh thành không chỉ là niềm vui riêng của thầy cô và học sinh mà còn là niềm vui chung của người dân nơi đây. Với ngôi trường vững chãi, khang trang, cùng các trang thiết bị máy tính phục vụ dạy học, sẽ là nền tảng giúp cho nhiều hơn các em học sinh được tiếp cận với kiến thức, kỹ năng cho một tương lai tươi sáng hơn.”-  Hiệu trưởng trường THCS Đắk Nang – Ông Trương Quang Hùng chia sẻ.

Các hoạt động vì cộng đồng của Chubb Life Việt Nam và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation rất ý nghĩa, đặc biệt là hoạt động xây dựng trường học được thực hiện hơn một thập kỷ qua, tạo nên những đóng góp tích cực cho giáo dục tại nhiều địa phương. Tương tự như 9 ngôi trường trước, chúng tôi tin rằng ngôi trường kiên cố này sẽ gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của địa phương.” – Giám Đốc Điều hành Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai  – Bà Lê Thị Thúc khẳng định.

Chương trình “Chubb Life vì thế hệ tương lai” sẽ tiếp tục là một dấu ấn đẹp của Chubb Life Việt Nam trên hành trình góp sức với nền giáo dục, vì một thế hệ tương lai của Việt Nam.

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với gần 34.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Chubb, vui lòng truy cập: www.chubb.com.

 

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: https://life.chubb.com/vn.

 

Liên hệ

Vũ Thanh Trúc – Giám đốc truyền thông

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam

Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah

115 Nguyễn Huệ, Quận 1

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

+84 (28) 3827 8989 – [8967]