News Releases

Chubb Life Việt Nam ra mắt Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 02 năm 2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức ra mắt “Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động” với mục tiêu cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính toàn diện đáp ứng cả hai nhu cầu: bảo vệ và đầu tư.
Feb 9, 2023

Giải pháp mới được thiết kế với các tính năng ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam cả về việc lập kế hoạch quản lý rủi ro hiệu quả và tìm kiếm các cơ hội đầu tư tài chính nhằm gia tăng giá trị tài sản một cách bền vững.Giải pháp mới được thiết kế với các tính năng ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam cả về việc lập kế hoạch quản lý rủi ro hiệu quả và tìm kiếm các cơ hội đầu tư tài chính nhằm gia tăng giá trị tài sản một cách bền vững.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: "Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động ra đời góp phần đa dạng hóa danh mục giải pháp tài chính dành cho Khách hàng của Chubb Life Việt Nam. Khách hàng không chỉ có được tấm lá chắn toàn diện, bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro không báo trước, mà còn có cơ hội hoàn thiện kế hoạch tài chính dài hạn khi tham gia đầu tư vào các quỹ đầu tư chuyên nghiệp giúp tối ưu hóa tỷ suất sinh lợi.

Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động kế thừa các tính năng bảo vệ ưu việt của những sản phẩm bảo hiểm đã được Chubb Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường, giúp đáp ứng nhu cầu bảo vệ đa dạng của khách hàng với 3 gói quyền lợi: Quyền lợi 65, Quyền lợi 80 và Quyền lợi 99. Ngoài ra, với bộ Sản phẩm Bảo hiểm Bổ trợ được thiết kế đi kèm với sản phẩm này, khách hàng có thể bảo vệ bản thân và gia đình thêm toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh nan y, hay điều trị y tế.

Ở khía cạnh đầu tư, «Kế hoạch Tài chính Chủ động» mang đến cho khách hàng cơ hội gia tăng tài sản với tỷ suất sinh lời tiềm năng trong dài hạn. Sản phẩm này có đặc tính linh hoạt giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn tỷ lệ đầu tư phù hợp với kỳ vọng và khẩu vị rủi ro của mình thông qua 3 Quỹ: Quỹ Bền vững, Quỹ Cân bằng, Quỹ Tăng trưởng với chiến lược đầu tư từ thận trọng đến mạo hiểm, đồng thời dễ dàng thay đổi Tỷ lệ Đầu tư vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp với sự vận động của thị trường tài chính. Danh mục đầu tư sẽ được quản lý bởi các chuyên gia của quỹ đầu tư dày dặn kinh nghiệm và uy tín trên thị trường đến từ VinaCapital với phí quản lý quỹ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, đặc tính linh hoạt của sản phẩm còn được thể hiện rõ nét ở việc khách hàng được quyền chủ động lựa chọn mức phí đầu tư thêm phù hợp với kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.

Không những thế, khách hàng còn có cơ hội gia tăng tài sản với các khoản chi trả hấp dẫn của Quyền lợi Duy trì Hợp đồng và Quyền lợi Tuổi vàng.

Các giải pháp bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam được xây dựng theo tôn chỉ đáp ứng từng nhu cầu riêng và đa dạng của khách hàng. Việc triển khai sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị một lần nữa khẳng định Chubb Life Việt Nam không ngừng phát triển, nắm bắt nhu cầu thay đổi của khách hàng, xã hội và đem đến các giải pháp bảo vệ đa dạng hợp lý, hợp thời” - ông Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ thêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập tại: https://www.chubb.com/vn-vn/personal/premier-variable-universal-life.html

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với gần 31.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Chubb, vui lòng truy cập: www.chubb.com.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: https://life.chubb.com/vn.

For further information: Vũ Thanh Trúc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam +84 918 872 279 thanhtruc.vu@chubb.com