News Releases

Chubb Life Việt Nam và AVA hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ
Sep 22, 2023

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 09 năm 2023 – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần vấn Truyền thông AVA Việt Nam (“AVA”) – đơn vị vấn bảo hiểm và tài chính uy tín, phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. 

 

Mối quan hệ hợp tác này minh chứng tiếp theo cho cam kết mở rộng mạng lưới và đa dạng hóa kênh phân phối của Chubb Life nhằm đưa các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (BHNT) đến gần hơn với người dân Việt Nam; đồng thời mang đến cho khách hàng của AVA trên toàn quốc khả năng tiếp cận rộng mở với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và chăm sóc sức khỏe ưu việt. 

 

Theo thoả thuận hợp tác, AVA sẽ phân phối 3 sản phẩm của Chubb Life Việt Nam gồm: Kế hoạch Tài chính Linh hoạt, Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện Kế hoạch Tài chính Tương lai. Đây là các sản phẩm thuộc nghiệp vụ Bảo hiểm Liên kết chung, đem đến sự bảo vệ toàn diện đi cùng các quyền lợi vượt trội khác nhau, qua đó giúp khách hàng lập kế hoạch vững chắc cho tương lai dựa trên nhu cầu và mục tiêu riêng biệt của họ. 

 

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam cho biết: Tại Chubb Life Việt Nam, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng để giúp họ thêm vững tâm theo đuổi mục tiêu và ước mơ. Thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra một hành trình mới cho Chubb Life Việt Nam và AVA trong việc đem đến những giải pháp ưu việt, phù hợp nhất cho khách hàng, góp phần giúp họ tự tin bước đi trên chặng đường vững chắc ở phía trước. Là một phần của mối quan hệ hợp tác, chúng tôi cam kết sẽ làm việc chặt chẽ với AVA để đảm bảo khách hàng nhận được sự tư vấn đúng đắn, đầy đủ cũng như trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao”. 

 

Bà Đỗ Thị Kim Liên – Tổng giám đốc AVA chia sẻ: “Tầm nhìn của AVA là nâng cao khả năng tiếp cận các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ. Chubb Life là thành viên của Tập đoàn Chubb – Hoa Kỳ với nền tảng uy tín, lâu đời và vững chắc, đồng thời am hiểu sâu sắc văn hóa bản địa với đội ngũ 100% người Việt là đối tác đáng tin cậy, sẽ cùng chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu chung là mang đến các giải pháp bảo hiểm nhân thọ đa dạng, chất lượng hơn cho người dân Việt Nam”. 

 

Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Chubb Life và AVA hứa hẹn thu hẹp khoảng cách tiếp cận của người dân Việt Nam với bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới khách hàng rộng khắp của AVA. Theo thống kê mới nhất của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, chỉ 11% dân số Việt Nam tham gia BHNT, trong khi chiến lược phát triển thị trường bảo hiểm đến năm 2025 kỳ vọng tỷ lệ này lên đến 15% đến năm 2030 18%. Những con số trên cho thấy nhu cầu về giải pháp bảo vệ sức khoẻ phòng vệ tài chính của người dân liên tục gia tăng trong bối cảnh thu nhập chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện. 

 

Thông tin về Chubb Life Việt Nam  

 

Chubb tập đoàn bảo hiểm tài sản trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp nhân, bảo hiểm tai nạn nhân bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá quản rủi ro với sự am hiểu tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với gần 40.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris nhiều nơi khác trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Chubb, vui lòng truy cập: www.chubb.com. 

 

Chubb Life khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc. 

 

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe đầu toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc. 

 

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: https://life.chubb.com/vn. 

 

Thông tin về AVA 

AVA được thành lập đầu tháng 2/2022 với tầm nhìn trở thành đơn vị tư vấn tài chính và đại lý bảo hiểm tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện có 22 văn phòng tại các tỉnh, thành phố lớn và dự kiến đến năm 2025 sẽ mở rộng mạng lưới khắp cả nước.  

Hoạt động theo mô hình đại lý bảo hiểm tổ chức không độc quyền, AVA cung cấp danh mục sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ lẫn nhân thọ chất lượng nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng. Công ty đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu trên thị trường. Trong năm đầu hoạt động, doanh thu bảo hiểm nhân thọ do công ty khai thác ước đạt 96 tỷ đồng. 

 

Để biết thêm thông tin về AVA, vui lòng truy cập: https://avainsurance.vn. 

For further information: Vũ Thanh Trúc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam +84 918 872 279 thanhtruc.vu@chubb.com