News Releases

ชับบ์สามัคคี รุกตลาดรถยนต์ เปิดตัว "ชับบ์ สมาร์ท ไดร์ฟ" สู่ตลาด
Mar 29, 2024

กรุงเทพฯ – 27 มีนาคม 2567  – บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ใหม่ ภายใต้ชื่อ "ชับบ์ สมาร์ท ไดร์ฟ" โดยมุ่งมั่นมอบความคุ้มครองอย่างครอบคลุมแก่ลูกค้า การเปิดตัวครั้งนี้ตอกย้ำถึงพันธกิจของชับบ์ในการนำเสนอการบริหารความเสี่ยงเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในตลาดประกันภัยรถยนต์

“ชับบ์ สมาร์ท ไดร์ฟ” ให้ความคุ้มครองที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของลูกค้า ตอบโจทย์ด้วยเครือข่ายอู่ซ่อมรถยนต์ที่มากประสบการณ์ จำหน่ายผ่านเครือข่าย ตัวแทน นายหน้า และช่องทางขายตรง ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งยังมอบบริการที่สะดวกคล่องตัวเพื่อลูกค้า ซึ่งช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างทั่วถึงมากขึ้น ความแข็งแกร่งด้านเครื่อข่ายการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมนี้ช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าจากทั่วประเทศ ทำให้พันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายของเราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดจากชับบ์ให้กับลูกค้าได้

ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของประเทศไทย ชับบ์สามัคคี มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดประกันภัยรถยนต์ ด้วยชื่อเสียงด้านความแข็งแกร่งทางการเงินและความเชี่ยวชาญด้านประกันภัย ทำให้ชับบ์เป็นเป็นบริษัทประกันภัยที่ลูกค้าทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกให้ความไว้วางใจมาตลอด

คุณแอนดรูว์ นิสเบ็ท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในช่วงที่ผ่านมา บริษัทของเราได้เดินหน้าเต็มตัวเพื่อขยายฐานและเพิ่มขีดจำกัดด้านกำลังการปฎิบัติงานในประเทศไทยเพื่อให้สามารถรองรับลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างดียิ่งขึ้น      ชับบ์สามัคคีประกันภัยยังสามารถเติบโตในส่วนแบ่งตลาดของภาคประกันภัยรถยนต์ได้อีกมาก เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของลูกค้า ชับบ์ สมาร์ท ไดรฟ์ จึงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตรงกับความต้องการ และมอบบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา”

 

“ชับบ์ สมาร์ท ไดร์ฟ” ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ภาคสมัครใจ ให้ความคุ้มครอง:

•             ขยายรับประกันภัยอายุรถยนต์สูงสุดถึง 15 ปี

•             คุ้มครองการถูกโจรกรรมทรัพย์สินในรถยนต์สูงถึง 25,000 บาท

•             คุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่งนอกเหนือจากอุปกรณ์ตกแต่งตามมาตรฐานจากโรงงานประกอบรถยนต์หรือศูนย์จำหน่ายรถยนต์ สูงถึง 25,000 บาท

•             ชดใช้ค่าสินไหม 100% โดยผู้เอาประกันภัยไม่ต้องร่วมจ่าย สำหรับความเสียหายต่อเครื่องเสียง กล้องติดรถยนต์ แบตเตอรี่ (ไม่รวมแบตเตอรี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้า)

              ของเหลว เช่นน้ำมันเครื่อง น้ำมันเบรก น้ำมันเกียร์ น้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ น้ำมันเฟืองท้าย น้ำยาหล่อเย็น น้ำยาเติมหม้อน้ำ เป็นต้น

•             บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนจากชับบ์ เพิ่มความมั่นใจทุกเส้นทางตลอด 24/7 ครอบคลุมทุกความปลอดภัย

 

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์และบริการสามารถดูข้อมูลผ่านทาง

เว็บไซต์: https://www.chubb.com/th-th/personal/motor-insurance-type-1-smart-drive.html   

อีเมล: customerservice.th@chubb.com

ไลน์: @ChubbThailand

โทร: 02-611-4000         

 

เกี่ยวกับชับบ์

ชับบ์เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลก ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศทั่วโลกและอาณาเขตต่างๆ  ชับบ์ให้บริการด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยความรับผิด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ในฐานะผู้รับประกันภัย เรานำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมิน วิเคราะห์และบริหารจัดการความเสี่ยง ชับบ์ให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก บริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค (NYSE:CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500  index  ชับบ์มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ และมีพนักงานทั้งหมด ประมาณ 40,000 คนทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.chubb.com.

 

เกี่ยวกับชับบ์สามัคคีประกันภัย

บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) (“ชับบ์สามัคคีประกันภัย”) ให้บริการรับประกันภัยแก่ลูกค้ารายบุคคล ครอบครัว รวมถึงลูกค้าองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

ในฐานะที่ชับบ์สามัคคีประกันภัยเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดประกันวินาศภัยไทย เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายประเภท อาทิ การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันอัคคีภัยและประกันทรัพย์สิน การประกันภัยรถยนต์ และการประกันภัยพิเศษอื่น ๆ สำหรับลูกค้าบุคคล และสำหรับลูกค้าองค์กร/ ธุรกิจ เรานำเสนอประกันทรัพย์สินและความรับผิดต่าง ๆ  การประกันภัยทางวิศวกรรม ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล ประกันภัยทางการเงิน เป็นต้น

ชับบ์สามัคคีประกันภัยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ทั้งธนาคาร สถาบันการเงิน นายหน้า ตัวแทนประกันวินาศภัย และเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่องทางการตลาดทางตรงซึ่งเรามีความชำนาญเป็นพิเศษ

ชับบ์สามัคคีประกันภัยนับเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจเนื่องจากเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำหลายแห่งซึ่งมอบความไว้วางใจให้บริษัทฯ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบความคุ้มครองซึ่งได้ออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าพันธมิตรของเรา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.chubb.com/th

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ

ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

นิจวรรณ คูหา  โทร 02 611-4040 #5129 อีเมล nitjawan.khooha@chubb.com

ธิติยา ชีรานนท์  โทร  081 866 1696 อีเมล thitiya.cheeranond@chubb.com